Hướng dẫn tìm nguyên nhân và Cách sửa lỗi E4 điều hoà Media không cần thợ

lỗi E4 điều hoà Media

Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn nguyên nhân và cách xửa lỗi E4 điều hoà Media không cần thợ. Hãy xem nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn có biết :

lỗi E4 điều hoà Media

Nguyên nhân dẫn đến lỗi E4 trên điều hòa Midea

– Điều hòa Midea báo lỗi E4 là lỗi điện áp hoặc nguồn điện có sự cố vấn đề có thể do nguồn điện áp cấp vào điều hòa không ổn định lúc mạnh lúc yếu.

– Khi máy xuất hiện mã lỗi đèn báo trên dàn lạnh nhấp nháy liên tục máy không tỏa ra gió mát mà ngừng mọi hoạt động chỉ sử dụng được phím tắt mở máy.

Cách khắc phục lỗi E4 của điều hòa Midea

-Trong trường hợp cánh quạt quá bẩn thì bạn hãy tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng và làm sạch các bộ phận dễ tiếp xúc với bụi bẩn bên ngoài.

-Sau khi vệ sinh xong hãy thử bật lại xem thiết bị đã sử dụng được chưa. Nếu vẫn chưa thể khắc phục được thì có thể do bo mạch có vấn đề.

-Hỏng mạch là hỏng con rơ le điện tử có hình chữ nhật và có bốn chân bên trong. Lúc này bạn hãy liên lạc đến trung tâm bảo hành hoặc dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp gần nhất để có thể khắc phục tốt nhất.

Nếu bạn không có kiến thức về điều hòa hoặc các thiết bị điện thì không nên tự động thay thế hoặc sửa chữa. Điều này rất dễ gây nguy hiểm đến tính mạng của gia đình hoặc làm hỏng hóc thêm các bộ phận khác của thiết bị.

Nếu bạn vẫn còn điều gì thắc mắc bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi thông qua số Điện thoại: 0903 497 269 – Hotline: 024 2230 5688 để được tư vấn.