2 Nguyên nhân dẫn đến lỗi E0 điều hoà Casper và Cách xử lý từ A – Z

lỗi E0 điều hoà Casper

Lỗi E0 điều hoà Casper. Mã lỗi E0 là một trong những sự cố hỏng hóc phổ biến trên điều hòa Casper. Máy nhà bạn đang gặp tình trạng về lỗi này, Cùng tìm hiểu để biết được nguyên nhân và cách xử lý từ A – Z  một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm :

2 Nguyên nhân dẫn đến lỗi E0 điều hoà Casper

– Điều hòa Casper báo lỗi E0 là do máy đang bị thiếu gas hoặc hết gas. Lúc này, môi chất lạnh hồi về không đủ làm mát máy nén, bộ phận cảm biến sẽ báo về mạch điều khiển để cho máy ngừng hoạt động đồng thời báo lỗi E0 trên màn hình hiển thị.

– Lỗi E0 điều hòa Casper có thể do các nguyên nhân sau đây:

  • Lắp đặt sai kỹ thuật khiến máy điều hòa casper bị hở gas.
  • Đường ống đồng chờ sẵn bị hở.
  • Lỗi từ nhà sản xuất (dàn nóng hoặc dàn lạnh bị hở gas).

lỗi E0 điều hoà Casper

Cách sửa mã lỗi E0 trên điều hòa Casper

Khi điều hòa Casper báo lỗi E0, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi:

+ Bước 1: Loại trừ lỗi do nhà sản xuất

Nếu điều hòa Casper mới mua về đã xuất hiện lỗi E0, thì bạn nên báo cho cơ sở mua hoặc trung tâm bảo hành chính hãng để được hỗ trợ.

+ Bước 2: Kiểm tra đầu kết nối của điều hòa

Tiến hành kiểm tra đầu kết nối đường ống đồng với dàn nóng và dàn lạnh của điều hòa Casper. Hãy quan sát xem có dầu chảy ra không hoặc dùng bọt xà phòng để thử. Nếu thấy bong bóng nổi lên thì tức là vị trí ấy đang bị hở. Lúc này, bạn nên gọi tới trung tâm bảo hành của hãng hoặc thợ sửa chữa để được hỗ trợ tốt nhất.

+ Bước 3: Kiểm tra đường ống đồng của máy

Đường ống chờ sẵn của điều hòa có thể bị hở do quá trình thi công. Để kiểm tra bạn hãy dùng bọt xà phòng để kiểm tra tương tự như bước 2. Và nếu có bị hở thì bạn liên hệ thợ sửa chữa để khắc phục.

Hy vọng rằng qua những chia sẻ ở trên, bạn đã biết lỗi E0 điều hoà Casper là lỗi gì và cách sửa như thế nào. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Đừng quên thường xuyên truy cập chuyên mục tư vấn máy lạnh của dienlanhbachkhoa247 qua Điện thoại: 0948 071 456 để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé.