Điều hòa Funiki báo lỗi F3, Cách sửa lỗi thành công chỉ trong 3 phút

lỗi f3 điều hòa funiki

F3 là một trong những lỗi phổ biến trên các máy điều hòa Funiki. Nguyên nhân chính của lỗi F3 có thể là do quạt hoạt động không đúng cách hoặc có vấn đề với mạch điều khiển quạt. Cùng Dienlanhbachkhoa247 tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây để có thể nắm rõ về lỗi Điều hòa Funiki báo lỗi F3 này nhé !

Tìm hiểu thêm :

Nguyên nhân điều hòa Daikin báo lỗ F3 ?

Khi Nhiệt độ bên ngoài cục nóng quá nóng máy không tan được nhiệt lúc này cảm biến ở Block của máy điều hòa Dakin sẽ báo về cho bo mạch biết để ngắt máy không cho máy chạy rồi máy nháy đền bên trong và bạn check ra lỗi F3.

=> Theo bảng mã lỗi điều hòa Daikin inverter được anh em thợ sử dụng để kiểm tra sửa chữa

 • Lỗi F3 nguyên nhân là nhiệt độ đường ống đẩy không bình thường.
 • Lỗi kết nối của cảm biến nhiệt độ ống đẩy.
 • Máy hết gas
 • Cảm biến nhiệt độ ống đẩy bị lỗi hoặc sai vị trí
 • Lỗi bo dàn nóng

lỗi f3 điều hòa funiki

Cách khắc phục lỗi F3 trên máy điều hòa Funiki

Nếu bạn gặp phải lỗi F3 trên máy điều hòa Funiki, bạn có thể thực hiện một số giải pháp sau để khắc phục vấn đề:

 1. Kiểm tra và thay thế cảm biến nhiệt độ: Nếu máy của bạn bị lỗi do cảm biến nhiệt độ, bạn có thể thay thế bằng cảm biến mới để khắc phục vấn đề. Bạn cũng có thể kiểm tra lại dây kết nối và vệ sinh các cảm biến để đảm bảo tín hiệu được truyền tốt hơn.
 2. Vệ sinh và thay thế bộ lọc không khí: Nếu máy của bạn hoạt động không hiệu quả do bộ lọc không khí bị bẩn, bạn cần thay thế bộ lọc mới hoặc vệ sinh bộ lọc hiện tại.
 3. Bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ: Bạn nên bảo dưỡng và vệ sinh máy định kỳ để đảm bảo hoạt động của máy luôn được tốt nhất. Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn với đại lý bảo dưỡng để thực hiện các công việc bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ cho máy.
 4. Sử dụng máy đúng cách: Để tránh các sự cố về điện và bảo vệ máy, bạn nên sử dụng máy theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tránh sử dụng máy quá tải hoặc ở nhiệt độ cao.
 5. Kiểm tra đầu vào điện: Nếu máy của bạn bị ảnh hưởng bởi các sự cố về điện, bạn nên kiểm tra và sửa chữa các vấn đề liên quan đến điện như đầu vào điện áp không ổn định hoặc sự cố về nguồn điện.
 6. Liên hệ đại lý bảo hành: Nếu bạn không thể khắc phục lỗi F3 trên máy điều hòa Funiki của mình, bạn nên liên hệ với đại lý bảo hành của nhà sản xuất để được hỗ trợ và sửa chữa máy của mình.

Trên đây là tất cả thông tin về Điều hòa Funiki báo lỗi F3 mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Hãy bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa Daikin định kỳ để hạn chế lỗi có thể xảy ra và nhanh chóng xử lý lỗi triệt để để không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của điều hòa nhé. Gọi cho Dienlanhbachkhoa247 qua số Điện thoại: 0948 071 456 để được tư vấn miễn phí nhé.