Cài đặt messenger trên Apple Watch nhanh chóng.

cai-dat-messenger-tren-apple-watch

Người dùng đồng hồ Apple Watch có thể dễ dàng sử dụng messenger trên thiết bị này, nếu như bạn chưa biết cách tải Messenger cho Apple Watch như thế nào hãy theo dõi bài viết sau đây. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt messenger trên Apple Watch chi tiết.

cai-dat-messenger-tren-apple-watch

Cách tải Messenger cho Apple Watch

Cài đặt ứng dụng Messenger trên Apple Watch, các bạn cần đảm bảo đã cài đặt ứng dụng này trên điện thoại iPhone.

  • Để cài Messenger trên Apple Watch bạn mở Watch App > chọn My Watch > chọn Messenger > Show App on Apple Watch để chuyển trạng thái ứng dụng sang On là xong.

Có 2 cách kết nối bạn có thể lựa kết nối 2 thiết bị với nhau

+ Kết nối tự động giữa Apple Watch và iPhone: Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone bằng cách đưa màn hình của Apple Watch vào ngay chính giữa camera đang hiện ở iPhone để 2 thiết bị có thể kết nối với nhau.

+ Kết nối thủ công Apple Watch và iPhone: Trước tiên, bạn cũng cần khởi động Apple Watch. Tiếp theo, bạn ấn vào icon “i” trên màn hình của Apple Watch. Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone > chọn Pair Apple Watch Manually và chỉ cần làm theo hướng dẫn là xong.

Xem thêm bài viết

Sửa lỗi không vào được Messenger trên Apple Watch

Sau khi kết nối Apple Watch với Messenger bạn sẽ gặp phải một số vấn đề như không vào được Messenger hoặc Messenger không hiển thị trên Apple Watch, có thể sử dụng các cách sửa lỗi như sau:

Truy cập Facebook Messenger trên iPhone, sau đó nhấn vào biểu tượng avatar của bạn tại góc trái của ứng dụng.

Chọn vào mục Apple Watch, tiếp theo hãy nhập bất kì ký tự gì cũng được vào 5 dòng như hình. Lưu và ấn nút quay trở lại rồi tắt ứng dụng Messenger bằng trình đa nhiệm.

Lặp lại bước vừa rồi nhưng lần này không nhập kí tự nữa mà hãy xoá hết những ký tự vừa nhập lúc nãy. Lưu và ấn nút quay trở lại rồi tắt ứng dụng Messenger bằng trình đa nhiệm, rồi bật lại ứng dụng Messenger.

Cập nhật hệ điều hành : Tương tự cách sửa lỗi Apple Watch không mở được ứng dụng Messenger như trên, người dùng có thể cập nhật hệ điều hành trên iPhone và Apple Watch để khắc phục lỗi này. Tốt nhất bạn hãy cập nhật phiên bản WatchOS và iOS mới nhất cho các thiết bị của mình.

Restart iPhone và Apple Watch : Đây là cách thường dùng để khắc phục những lỗi phần mềm quen thuộc trên iPhone và Apple Watch. Cách reset Apple Watch và iPhone tương tự nhau. Người dùng chỉ cần nhấn giữ nút Nguồn trên iPhone và trên Apple Watch là nút cạnh bên để khởi động lại thiết bị.

Sau bài viết hôm nay anh chị đã có đầy đủ cách tải Messenger cho Apple Watch và một số cách sửa lỗi phổ biển Messenger không hiển thị trên Apple Watch để người dùng có thể tự khắc phục nhanh chóng.

Cách ghi âm cuộc gọi trên Messenger iPhone, Android, Samsung…