Cách thay đổi hình nền trong tin nhắn, trò chuyện messenger trên iPhone, Android

cách-đổi-hình-nền-messenger

Hình nền mặc định trên Messenger các bạn cảm thấy không hứng thú và các bạn muốn thay đổi nó theo ý muốn của mình và cách đổi hình nền messenger như thế nào? Hãy xem ngay cách thay đổi hình nền trong tin nhắn, trò chuyện messenger trên iPhone, Android ngay trong bài viết này nhé!

cách-đổi-hình-nền-messenger

Cách đổi hình nền tin nhắn, trò chuyện Messenger trên điện thoại iPhone

Bước 1: Để thay đổi hình nền Messenger trên iPhone, bạn mở ứng dụng Messenger và chọn vào cuộc trò chuyện, tin nhắn mà bạn muốn thay đổi hình nền.

chon-chu-de-tren-messenger

Bước 2: Vào mục Tùy chỉnh và bạn chọn vào Chủ đề.

chon-chu-de-yeu-thich-trong-tin-nhan-tro-chuyen-messenger-tren-iphone

Bước 3: Tại đây sẽ có cửa sổ Xem trước và chọn chủ đề sẽ hiện lên để bạn lựa chọn chủ đề mà bạn muốn thay đổi. Sau khi chọn vào chủ đề, màn hình sẽ hiển thị chế độ Xem trước của chủ đề đó. Sau đó, bạn nhấn Chọn thì hình nền cuộc trò chuyện và tin nhắn này sẽ ngay lập tức chuyển sang chủ đề bạn vừa chọn.

Sau các bước này hình nền trong tin nhắn, trò chuyện messenger trên iPhone sẽ được thay đổi nhanh chóng theo chủ đề mà bạn đã lựa chọn.

Cách đổi hình nền tin nhắn hay trò trện trên Messenger từ điện thoại Samsung, Android

Bước 1: Tải ứng dụng Designer Tools từ cửa hàng Ch Play : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.scheffsblend.designertools&hl=en&gl=US

tai-ung-dung-thay-doi-hinh-nen-messenger-tren-android

Bước 2: Kích hoạt chức năng Mockup overlay bằng cách Trượt thanh công tắc Mockup overlay sang phải. Sau đó cho phép Cấp quyền cho ứng dụng.

bat-va-cap-quyen-de-thay-doi-hinh-nen-messenger-cho-ung-dung

Bước 3: Tại đây bạn có thể dễ dàng Chọn hình nền muốn thay đổi và cài đặt. Theo tùy chọn ảnh hoặc cắt ảnh phù hợp với tỷ lệ khung hình điện thoại trước khi cài đặt, giúp hình ảnh được hiển thị mà bạn mong muốn. Ngoài ra, anh chị cũng có thể điều chỉnh độ mờ của hình ảnh tùy theo ý thích của mình nữa.

Như vậy bằng hướng dẫn tải và cài đặt như trên anh chị đã có cách thay đổi hình nền trong tin nhắn, trò chuyện Messenger trên iPhone, Android dễ dàng nhất rồi đó.

Cách cài mật khẩu Messenger cho Vivo