Cách cài mật khẩu Messenger cho Vivo

cach-cai-mat-khau-messenger-cho-vivo

Điện thoại Vivo có các chức năng bảo mật như vân tay, mật khẩu, nhận diện khuôn mặt khá an toàn. Nhưng bạn muốn cài mật khẩu riêng cho ứng dụng Messenger trên Vivo, hãy tham khảo ngay cách cài mật khẩu Messenger cho Vivo chi tiết tại đây nhé.

cach-cai-mat-khau-messenger-cho-vivo

Hướng dẫn cài mật khẩu Messenger cho điện thoại Vivo.

Bước 1: Trên điện thoại Vivo, các bạn vào mục “Cài đặt”, Tiếp đến chọn “Dấu vân tay, khuôn mặt và mật khẩu”.

cai-dat-mat-khau-messenger-tren-vivo

Bước 2: Chọn vào “Bảo mật và mã hóa ứng dụng”.

bao-mat-va-ma-khoa-ung-dung

Bước 3: Để an toàn hơn nhỡ quên mật khẩu bạn cài đặt Mật khẩu dự phòng.

dat-mat-khau-du-phong

chon-ung-dung-messenger

Bước 4: Cuối cùng chọn ứng dụng Messenger là bạn đã cài đặt mật khẩu thành công, nếu ai đó muốn xem Messenger trên điện thoại Vivo của bạn thì phải nhập đúng mật khẩu nhé!

Sử dụng phần mềm bên thứ 3 cài mật khẩu Messenger cho Vivo.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tải ứng dụng bên thứ 3 để cài mật khẩu Messenger trên điện thoại Vivo dễ dàng.

Bước 1: Bạn hãy tải về ứng dụng AppLock trên Ch Play về Vivo trên link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.domobile.applockwatcher&hl=vi&pli=1

tai-applock-cho-vivo

Bước 2: Sau khi tải về chọn mở ứng dụng AppLock , Đàu tiên bạn sẽ được yêu cầu cài đặt mật khẩu lần đầu cho ứng dụng. Sau khi đặt xong mật khẩu, bạn hãy chọn vào Đồng ý và bắt đầu.

thiet-lap-mo-khoa

Bước 3: Sau đó tìm đến ứng dụng Messenger nhấn vào biểu tượng ổ khóa > Chọn vào mục Cho phép để cấp các quyền cho ứng ứng dụng.

cai-mat-khau-cho-messenger

Bước 4: Tại đây ứng dụng còn cho bạn thêm các tùy chỉnh khác như Thiết lập Mở khóa, Thiết lập bảo mật, Khóa vân tay hay Chụp ảnh kẻ trộm… rất thuận tiện để bạn có thể bảo mật Messenger trên Vivo được tốt hơn.

Như vậy với 2 cách cài mật khẩu Messenger cho Vivo như ở trên, anh chị đã có thể bảo mật tốt nhất cho ứng dụng Messenger trên Vivo được an toàn hơn rồi đó.

Cách cài đặt âm báo tin nhắn, âm thanh cuộc gọi Messenger