Cài đặt không gian trò chơi Oppo – Tải lại Oppo a31, a12, a53, f9, a15, a5s, a3s, f1s, f5, a92…

cai-lai-khong-gian-tro-choi-oppo

Sử dụng điện thoại Oppo chắc hẳn bạn không nên bỏ qua không gian trò chơi cho điện thoại Oppo. Với ứng dụng này bạn có thể sử dụng một không gian riêng trên Oppo để thỏa sức chơi game hoặc lưu trữ bất cứ danh mục nào bạn muốn. Vậy để cài đặt không gian trò chơi Oppo như thế nào? Bạn có thể theo dõi bài hướng dẫn tải lại không gian trò chơi Oppo ngay sau đây.

cai-lai-khong-gian-tro-choi-oppo

Hướng dẫn tải lại không gian trò chơi Oppo.

Game Space trên điện thoai Oppo hay được gọi là không gian trò chơi được tạo ra để phục vụ cho người sử dụng quản lý trò chơi ổn định nhanh và hiệu quả, cách cài đặt như sau:

  • Vào Cài đặt > Chọn Giới thiệu về điện thoại > Xem phiên bản ColorOS.

cai-dat-khong-gian-tro-choi-oppo

Game Space chỉ có mặt trên những dòng Oppo sử dụng phiên bản từ ColorOS 5.2 thôi nhé. Nếu chiếc Oppo của bạn đang ở phiên bản ColorOS 5.2 hoặc 6.0, bạn có thể tìm lại Không gian trò chơi như sau:

  • Kéo màn hình từ trên xuống để mở App Drawer Mode (Chế độ ngăn kéo ứng dụng). Nếu ở đây, bạn nhìn thấy Game Space, bạn chỉ cần kéo ứng dụng ra ngoài màn hình chính là được.
  • Kiểm tra App List (Danh sách ứng dụng). Nếu có Game Space, bạn hãy nhấn vào ứng dụng này => Home Screen Shortcut (Phím tắt trên màn hình chính) hoặc Game Space on Homescreen (Không gian trò chơi trên màn hình chính). Tại đây, bạn tắt bỏ mục Disable Game Space on Homescreen (Tắt không gian trò chơi trên màn hình chính).

Tải lại Không gian trò chơi Oppo bằng APK

Nếu Game Space đã hoàn toàn biến mất khỏi chiếc Oppo của bạn, tải lại ứng dụng từ file APK là lựa chọn cuối cùng mà bạn có thể thực hiện trên dế yêu. Rất đơn giản, bạn chỉ cần tải Không gian trò chơi APK về máy, sau đó tiến hành cài đặt như bình thường.

Lưu ý trước khi cài đặt, bạn cần chú ý đến quyền riêng tư trên thiết bị của mình, đảm bảo máy đã được cho phép cài đặt các ứng dụng có nguồn gốc không xác định. Ngoài ra, việc cài đặt Không gian trò chơi Oppo APK cũng chỉ có thể thực hiện trên một số dòng máy mà thôi.

Việc tải file Game Space này chỉ áp dụng được cho OPPO Reno, OPPO Reno Zoom 10x và OPPO F15.

Cách Sử Dụng Không Gian Trò Chơi OPPO

them-hoac-xoa-ung-dung-tro-choi

Thêm hoăc xóa ứng dụng

Mở không gian trò chơi trên điện thoại rồi nhấn vào dấu cộng, sau đó chọn game mà bạn đã tải xuống rồi nhấn Add để thêm vào không gian trò chơi.

Khi muốn xóa ứng dụng game, bạn nhấn và giữ vào trò chơi đó 3-5 giây. Sau đó, chọn Remove from Game Space (Xóa khỏi không gian trò chơi). Bạn chỉ có thể xóa từng trò chơi một khi thực hiện việc đó trên ứng dụng Game Space.

quan-ly-tro-choi

Quản lý trò chơi

Khi bạn muốn thêm hoặc bớt trò chơi trên Game Space rất dễ dàng

bat-tat-am-thanh

Bật tắt thanh Game Assistant

Truy cập Game Space > bật thanh Game Assistant. Điều này sẽ cho phép thanh bên hiển thị ở bên cạnh khi bạn đang chơi trò chơi, nó cung cấp các phím tắt cần thiết cho bạn như chụp màn hình, quay màn hình, nhắn tin,…

them-xoa-icon-tro-choi

Thêm hay xóa icon không gian trò chơi

Các biểu tượng cho các trò chơi đã thêm trong không gian trò chơi sẽ không hiển thị trên màn hình chính khi bạn ẩn các icon trò chơi này.

Để xóa icon không gian trò chơi, bạn truy cập Game Space > Bật thanh Hide Game Icons on Home Screen.

Bạn muốn cài đặt lại không gian trò trơi trên điện thoại Oppo, trong bài viết này chúng tôi đã chỉ bạn cách tải và cài lại không gian trò chơi Oppo đầy đủ rồi đấy nhé!

Cách đặt video làm hình nền điện thoại iPhone.