Cách đổi mật khẩu màn hình điện thoại Samsung.

cach-thay-doi-mat-khau-dien-thoai-samsung

Anh chị muốn thay đổi mật khẩu điện thoại Samsung khi có người biết mật khẩu điện thoại của mình. Để có cách thay đổi mật khẩu điện thoại Samsung nhanh chóng và đơn giản nhất, trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ bạn cách đổi mật khẩu màn hình điện thoại Samsung chỉ bằng vài thao tác.

cach-thay-doi-mat-khau-dien-thoai-samsung

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu điện thoại Samsung.

Bước 1: Anh chị truy cập vào mục Cài đặt > Chọn tiếp Màn hình khóa và bảo mật.

thay-doi-mat-khau-dien-thoai-samsung

Bước 2: Đến mục Kiểu khóa màn hình > Chọn kiểu Mã pin.

chon-bao-mat-bang-ma-pin

Bước 3 : Chọn Thay đổi mã pin > Nhập mã pin cũ

thay-doi-ma-pin

Bước 4 Bước tiếp theo Nhập mã pin mới > Xác nhận mã pin 1 lần nữa  > Và nhấn Ok

chon-them-mo-man-hinh-bang-van-tay

Bước 5: Bạn có thể thêm 1 chế độ bảo mật như Dùng vân tay bằng cách > Thêm chế độ bảo mật. Nếu không sử dụng dấu vân tay bạn có thể bỏ qua bước này và chọn “Hoàn tất” là xong.

Sau khi chọn thêm chế độ bảo mật cho điện thoại bằng cách chọn hiển thị màn hình thông báo màn hình khóa -> chọn vào “Dùng” để thêm mật khẩu vân tay.

Bước 6: Khi cài đặt vân tay, màn hình hiển thị các dạng mật khẩu. Tại đây bạn chọn vào mục “Kiểu khóa màn hìnhPin và Dấu Vân Tay là bạn có thể mở khóa bằng cả 2 định dạng này nhanh chóng.

Bạn có thể quan tâm:

Có nên đổi mật khẩu điện thoại thường xuyên.

Việc thay đổi mật khẩu điện thoại thường xuyên là điều cần thiết tránh để lộ thông tin mật khẩu màn hình điện thoại khi sử dụng quá nhiều lần. Với phương pháp đổi mật khẩu điện thoại Samsung nêu trên anh chị có thể dễ dàng áp dụng cho tất cả các dòng máy điện thoại Samsung như :J7, A50, A7, S…

Ngoài ra các bạn có thể chọn thêm mở khóa màn hình điện thoại Samsung bằng các kiểu phổ biến sau:

Kiểu hình vẽ: Đối với kiểu này, bạn sẽ 9 điểm xếp theo hàng 3×3, bạn cần nối các điểm trong 9 ô này theo kiểu đã định trước để mở khóa được giới trẻ hiện nay áp dụng nhiều, nhưng khó sử dụng với người lớn tuổi hoặc mắt kém.

Kiểu khóa vân tay: Anh chị dùng vân tay của mình để xác nhận thay cho mật khẩu để mở khóa, độ bảo mật cực cao do không thể nào tìm được 2 dấu vân tay trùng nhau, điểm quét vân tay thường đặt ở nút home hoặc trên thân máy. Chúng ta có kiểu vân tay hiện đại nhất hiện nay là vân tay 1 chạm, tức chỉ chạm vào máy sẽ tự bật màn hình và mở khóa luôn, rất tiện lợi nhưng ở một số dòng máy Samsung sẽ không áp dụng được nhé!

Như vậy qua bài viết hôm nay các bạn đã có cách đổi mật khẩu màn hình điện thoại Samsung dễ dàng để bảo mật thông tin cho điện thoại của mình được tốt nhất rồi đó.

Cách cài đặt chạm 2 lần mở sáng màn hình Samsung