Cách xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Cach-xoa-tai-khoan-Zalo

Có thể bạn không muốn dùng một tài khoản Zalo nào đó, việc duy nhất là bạn xóa tài khoản Zalo đó đi là xong. Nhưng cách xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo như thế nào có thể bạn chưa biết! Hãy xem hướng dẫn cách xóa tài khoản Zalo nhanh chóng chỉ bằng vài bước.

Cach-xoa-tai-khoan-Zalo

Các bước xóa tài khoản Zalo đơn giản nhất.

Sau khi xóa tài khoản Zalo các tin nhắn hay hình ảnh lưu trữ đều không lấy lại được vì vậy trước khi thực hiện xóa Zalo anh chị nên lưu lại những thông tin quan trọng mới thực hiện các bước như sau:

tìm-mục-cài-đặt-trong-zalo-để-xóa-tài-khoản

Bước 1: Vào ứng dụng Zalo  như bình thường > Chọn đến mục Thêm > Đi vào biểu tượng hình bánh răng Cài đặt.

mục-tài-khoản-và-bảo-mật
Bước 2: Chọn Tài khoản và bảo mật > Lựa chọn Xóa tài khoản.

chọn-xóa-tài-khoản-zalo
Bước 3: Tiếp tục ấn vào XÓA TÀI KHOẢN > Nhập Số điện thoại đăng ký và Lý do bạn muốn xóa  > Chọn TIẾP TỤC.

nhập-mật-khẩu-và-xóa-tài-khoản
Bước 4: Bước này bạn phải Nhập Mật khẩu > Tiếp tục chọn XÓA TÀI KHOẢN > Thông báo hiện lên và tích vào XÓA TÀI KHOẢN là đã hoàn thành xong xóa tài khoản Zalo rồi đó.

Lưu ý: Trong vòng 48 giờ đồng hồ, bạn có thể kích hoạt lại tài khoản Zalo của mình nếu như không muốn xóa Vĩnh Viễn. Nhưng khi khôi phục lại tài khoản, nick của bạn sẽ trở về trạng thái mới hoàn toàn. Tức là tất cả các thông tin, hình ảnh, danh sách bạn bè,… đều sẽ không còn.

Sau khi xóa tài khoản vĩnh viễn thì Zalo của người khác sẽ không hiện thị bất kỳ tin nhắn hoặc hình ảnh nào của bạn trên Zalo nữa.

Xem thêm:

Cách tắt chế độ đã xem tin nhắn trên Zalo

Hướng dẫn cài đặt Zalo trên BlackBerry Passport

Tại sao không thể xóa được tài khoản Zalo.

  • Việc xóa tài khoản Zalo khá đơn giản nhưng bạn cần phải nhớ được các thông tin như mật khẩu đăng nhập hoặc ít nhất là số điện thoại mà bạn dùng để tạo tài khoản zalo.
  • Không thể xóa tài khoản zalo của người khác được
  • Không xóa tài khoản zalo khi không đăng nhập được
  • Không xóa được tài khoản zalo khi mất số điện thoại đăng nhập

Anh chị cũng có thể liên hệ với tổng đài Zalo qua số 1900 561 558 với cước phí 2000đ/phút để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc đầy đủ nhất.

Với bài hướng dẫn chi tiết có hình ảnh đi kèm này anh chị đã có thể dễ dàng xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn rồi nhé! Rất mong những chia sẻ của https://vietnamblackberry.vn/ này sẽ giúp anh chị rút ngắn thời gian xóa tài khoản Zalo bằng những hình ảnh đầy đủ.

Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo trên máy tính & Điện Thoại iphone, Samsung…