Cách tắt chế độ đã xem tin nhắn trên Zalo – Mẹo hay cho người dùng.

cách-tắt-chế-độ-đã-xem-tin-nhắn-trên-zalo

Bạn đã đọc tin nhắn ở Zalo mà người khác gửi đến nhưng bạn không muốn cho biết mình đã xem tin nhắn rồi, bằng hướng dẫn cực kỳ đơn giản sau đây anh chị hoàn toàn có thể loại bỏ chữ ” Đã Xem ” trong tin nhắn Zalo rồi nhé! Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tắt chế độ đã xem tin nhắn trên Zalo cực kỳ đơn giản.

cách-tắt-chế-độ-đã-xem-tin-nhắn-trên-zalo

Hướng dẫn tắt trạng thái đã xem tin nhắn ở Zalo.

Tính năng đã nhận hoặc đã xem tin nhắn trên Zalo đôi lúc sẽ không thực sự cần thiết với những người mà bạn chưa muốn trả lời tin nhắn ngay. Vì vậy việc tắt chế độ đã xem này rất hữu ích cho bạn nhé!

cai-dat-muc-da-xem-tin-nhan-zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại hoặc máy tính, chọn Thêm ở góc cuối màn hình.

chon-bieu-tuong-hinh-banh-rang-de-den-muc-quyen-rieng-tu

Bước 2: Tiếp tục chọn biểu tượng bánh răng Cài đặt.

vao-muc-quyen-rieng-tu-de-tat-da-xem

Bước 3: Chọn phần Quyền riêng tư.

chon-tat-che-do-da-xem

Bước 4: Khi đến mục Quyền riêng tư, ở mục tin nhắn bạn sẽ thấy phần Hiển thị trang thái “Đã xem” và gạt nó xang bên trái ẩn nó đi là xong.

Như vậy sau chi chọn tắt mục đã xem thì tất cả tin nhắn bạn đã vào xem trên Zalo chỉ báo đã nhận và không hiện thị đã xem như lúc đầu rồi nhé!

Lợi ích của việc tắt chế độ đã xem tin nhắn trên Zalo.

Nếu bạn đã xem tin nhắn người khác gửi cho bạn mà sau khi đọc xong chưa trả lời tin nhắn ngay rất dễ gây ra hiểu lầm là bạn không muốn trò chuyện hoặc trả lời tin nhắn của người khác, đôi khi dẫn đến hiểu lầm trong tình cảm hoặc không tốt đối với công việc.

Như vậy việc tắt chế độ đã xem rất hữu ích để bạn có thể trả lời tin nhắn vào thời gian thích hợp mà tránh được việc hiểu lầm ngoài ý muốn. Theo mặc định, khi đã đọc tin nhắn từ người khác gửi đến từ Zalo ngay lập tức sẽ xuất hiện thông báo Đã xem vì vậy anh chị nên chọn tắt chức năng đã xem để tránh bị khó xử trong các tình huống khác nhau. như câu nói thường gặp” đã xem tin nhắn mà không trả lời”…

Như vậy bằng 4 bước đơn giản ở trên bạn đã hoàn toàn loại bỏ được chữa đã xem tin nhắn ở Zalo. Hi vọng với hướng dẫn cách tắt chế độ đã xem tin nhắn trên Zalo này sẽ giúp ích nhiều hơn cho bạn nhé!

Trung tâm bảo hành điện thoại Blackberry tại Hà Nội & HCM.