Cách thêm ảnh vào bài viết đã đăng trên instagram

cach-them-anh-vao-bai-viet-da-dang-tren-instagram1

Instagram là một nền tảng mạng xã hội tuyệt vời để chia sẻ những khoảnh khắc đẹp và thu hút người theo dõi. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể quên thêm ảnh vào bài viết đã đăng hoặc muốn bổ sung thêm hình ảnh để nội dung phong phú hơn. Hiện tại, Instagram không cho phép thêm ảnh vào bài viết đã đăng một cách trực tiếp.

Trong bài viết sau đây Vietnamblackberry.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục về vấn để như cách thêm ảnh vào bài viết đã đăng trên instagram bằng giải pháp thay thế hiệu quả.

cach-them-anh-vao-bai-viet-da-dang-tren-instagram1

Instagram là gì ?

Instagram là một mạng xã hội chuyên chia sẻ ảnh và video nên bản thân nó được thiết kế dựa trên cơ sở sáng tạo ra những hình ảnh đẹp và thu hút. Đồng thời, nó cũng cung cấp rất nhiều các chế độ chỉnh sửa ảnh và video khác nhau theo sở thích của người dùng.

Instagram là một ứng dụng chia sẻ ảnh và video miễn phí trên Apple iOS, Android và Windows Phone. Chúng ta có thể đăng tải ảnh hoặc video lên dịch vụ và chia sẻ chúng với người theo dõi của mình hoặc với một nhóm bạn bè chọn lọc. Họ có thể xem, bình luận và thích bài viết mà bạn bè chia sẻ trên Instagram.

 • Năm 2010, Instagram nhanh chóng trở thành một trong những mạng xã hội phát triển nhất hiện nay.
 • Năm 2012, Instagram được Facebook mua lại. Cuộc sáp nhập này giúp cho Instagram đạt được con số tăng trưởng người dùng nhanh hơn cả Facebook, Twitter hay Pinterest.

Sau 1 năm sát nhập Facebook, Instagram đã đạt tới con số 150 triệu người dùng mỗi tháng.

Xem thêm: Cách thay đổi cài đặt Twitter ẩn nội dung nhạy cảm

Nguồn gốc ra đời của Instagram

 • Vào năm 2010, Instagram đã trở thành một mạng xã hội phát triển nhất hiện nay. Đến năm 2012, mạng xã hội này được Facebook mua lại.
 • Chính nhờ cuộc sáp nhập này mà Instagram đã đạt được một con số tăng trưởng kỷ lục. Nó được đánh giá nhanh hơn so với cả Facebook, Twitter hay Pinterest.
 • Chỉ sau 1 năm sát nhập với Facebook, mạng xã hội Instagram đã đạt tới con số 150 triệu người dùng mỗi tháng.

Giờ đây mạng xã hội Instagram đang trở thành một trong những công cụ dẫn đầu trong hoạt động truyền thông. Dù là bạn sử dụng nó với mục đích cá nhân, kinh doanh hay làm bất kỳ điều gì thì số lượng người sử dụng vẫn đang ngày một nhiều hơn.

Có cách thêm hình vào bài viết đã đăng trên Instagram hay không?

ối với những bài viết đã đăng trên Instagram, hiện vẫn chưa có cách để thêm ảnh vào. Rất tiếc nhưng hy vọng rằng trong tương lai, Insatagram sẽ thêm vào tính năng này giống người “anh em” Facebook.

Với những hướng dẫn chỉnh sửa bài viết đã đăng trên Instagram. Hoàn toàn không tìm thấy trên Instagram có tính năng thêm ảnh vào bài viết đã đăng.

Trong tùy chọn này, chỉ có mục gắn thẻ người khác. Thêm vị trí cũng như thêm văn bản thay thế mà thôi. Bạn có thể tham khảo các bước dưới đây.

Cách thêm ảnh vào bài viết đã đăng trên instagram

Chia sẻ cách chỉnh sửa vào bài viết đã đăng trên Instagram

Để chỉnh sửa bài viết đã đăng trên Instagram không quá phức tạp. Người dùng chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Người dùng mở ứng dụng Instagram nên => Nhấn chọn vào Ảnh đại diện nhỏ góc dưới cùng bên phải màn hình để vào trang cá nhân.
 • Bước 2: Nhấn chọn vào bài viết bạn đã đăng và đang muốn thêm hình ảnh vào => Tiếp tục nhấn vào 3 chấm hàng dọc ở góc trên cùng bên phải màn hình.
 • Bước 3: Khi menu hiển thị, bạn chọn vào tùy chọn Chỉnh sửa.
 • Bước 4: Nhấn vào thêm vị trí dưới tên tài khoản, hoặc nhấn vào tab gắn thẻ người khác/chỉnh sửa văn bản thay thế tùy theo nhu cầu của bạn.

cach-them-anh-vao-bai-viet-da-dang-tren-instagram3

Hướng dẫn cách đăng nhiều ảnh trên Instagram

Mặc dù vẫn chưa có biện pháp để thêm ảnh vào bài đăng cũ trên ứng dụng Instagram. Nhưng người dùng vẫn có thể đăng cùng lúc nhiều ảnh lên ứng dụng này.

 • Bước 1: Bạn mở Instagram lên => Nhấn vào ô vuông dấu + chính giữa để đăng ảnh.
 • Bước 2: Chọn 1 ảnh đầu tiên, sau đó tick chọn vào Chọn nhiều => Tiếp tục nhấn chọn các ảnh còn lại.

cach-them-anh-vao-bai-viet-da-dang-tren-instagram4

Instagram có điểm gì nổi bật khác gì với Facebook​ ?

 • Instagram sử dụng rất đơn giản, người lớn tuổi cũng có thể dễ dàng sử dụng.
 • Instagram được ưa thích hơn facebook là nhờ 19 hiệu ứng chỉnh sửa ảnh. Những hiệu ứng này chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hào hứng và hài lòng.
 • Chỉ với một bức ảnh bạn bè có thể đoán được tâm trạng của bạn đang vui hay buồn.
 • Facebook chủ yếu là chia sẻ cảm xúc của bạn bằng những status.Thì Instagram chỉ cần một bức ảnh mọi người đã biết bạn đang cảm thấy như thế nào.

cach-them-anh-vao-bai-viet-da-dang-tren-instagram

 • Hiện tại Instagram đã cập nhật tính năng cho phép bạn ghi lại hình ảnh của bạn trong vòng 15 giây. Nhưng instagram chưa phát triển hết khả năng video.
 • Instagram có ứng dụng Emoji giúp bạn thêm một khuôn mặt cười hay ngón tay hướng lên trên để thể hiện cảm xúc khi bức ảnh của bạn bè bạn đăng lên mà không biết phải bình luận như thế nào.
 • Instagram cũng cho phép bạn bè của bạn biết rằng: Bạn đang tồn tại, bạn đang làm gì? Bạn đang đi đâu?
  Với Instagram, bạn có thể nhìn thế giới qua đôi mắt của người khác, điều đó thực sự rất tuyệt vời.

cach-them-anh-vao-bai-viet-da-dang-tren-instagram2

 • Khi dùng Instagram bạn không phải bắt gặp những tin spam liên quan đến quảng cáo.
 • Bạn có thể thỏa thích chia sẻ hình ảnh một cách an toàn với Instagram. Như chia sẻ cho bạn bè hay thiết lập quyền riêng tư chỉ bạn thấy.

Hy vọng rằng những chia sẻ trong bài viết trên về ” Cách thêm ảnh vào bài viết đã đăng trên instagram ” trên sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã xem hết bài viết trên của chúng tôi.