Cách tải Minecraft miễn phí iOS trên iPhone, iPad 2022.

tải-Minecraft-miễn-phí-cho-iOS

Minecraft là tựa game được nhiều người chơi khá yêu thích, để tải Minecraft miễn phí cho iOS cần làm như thế nào? Trong bài viết này vietnamblackberry sẽ hướng dẫn anh chị cách tải minecraft trên iPhone, iPad chỉ bằng vài bước cài đặt là có thể tải minecraft miễn phí cho iPhone như sau:

tải-Minecraft-miễn-phí-cho-iOS

Hướng dẫn tải Minecraft miễn phí iOS

Bước 1: Để tải và cài đặt Minecraft miễn phí trên điện thoại, bạn hãy bắt đầu bằng cách vào trình duyệt Safari. Nhập địa chỉ app.ignition.fun vào để truy cập > Chọn vào biểu tượng tìm kiếm, sau đó bấm ghi từ khóa Minecraf .

tim-app-minecraft

Sau đó, ở giao diện tiếp theo hãy bấm Get để lấy game, nếu thấy giao diện web chuyển sang Installing Minecraft là thành công.

Bước 2: Chọn Cài đặt để bắt đầu tải và cài đặt Minecraft miễn phí. Cài đặt xong bạn sẽ thấy biểu tượng game như ở dưới hình.

chon-cai-dat-app

Bước 3: Sau khi tải về bạn sẽ phải thực hiện một bước nữa đó chính là vào Cài đặt chung > kéo xuống dưới chọn Quản lý thiết bị > Sau đó chọn HeNan Mobile Games.

chon-tin-cay-ung-dung-nhu-hinh

Chọn vào Tin cậy HeNan Mobile Games Software và chọn Tin cậy ở bảng thông báo bên dưới. Sau đó ra ngoài và bật Minecraft lên để sử dụng.

play-de-vao-choi-minecraft

Bước 4 : Với bản mất phí sẽ cho mỗi tháng là 5$, nếu muốn chơi miễn phí trên iOS bạn hãy bấm I’m not a patron, Khi vào game bạn hãy chọn thay đổi nhân vật bằng biểu tượng móc quần áo dưới chân nhân vật. Sau đó bấm Play để tạo game chơi.Với phiên bản Minecraft miễn phí trên điện thoại này, bạn đã có thể chơi Minecraft miễn phí trên điện thoại iPhone và iPad rồi nhé.

Minecraft là gì?

Minecraft có tên đầy đủ là Minecraft: Pocket Edition, cho phép chơi trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn. Người chơi sẽ được cung cấp những công cụ và tài nguyên sơ khai để xây dựng 1 thế giới mở của riêng mình. Bạn sẽ hòa mình vào thế giới của những khối vuông kỳ diệu, tìm cách sống sót bằng chính đôi bàn tay của mình và gây dựng đế chế mới từ chính những điều nhỏ bé nhất.

Minecraft – Pocket Edition bao gồm 2 chế độ:

  • Chế độ Survival (sống sót) và Creative (sáng tạo. Ở chế độ Survival, bạn sẽ xuất phát trong một thế giới mở, mọi khối vuông phải được đục và thu gom bằng tay. Công việc này nghe có vẻ tẻ nhạt nhưng lại chính là cơ sở cho gameplay “gây nghiện” của game.
  • Chế độ Creative, bạn sẽ được trao quyền tự do tối đa, du hành vòng quanh thế giới in-game, tiếp cận nguồn tài nguyên vô hạn để xây dựng. Nếu bạn muốn xây một công trình nào đó thì bạn không tốn thời gian đào, khai thác từng khối tài nguyên mà có thể dễ dàng lấy từ nguồn sẵn có.

Bằng các bước hướng dẫn cơ bản như trên bạn đã có thể tải Minecraft miễn phí iOS trên iPhone, iPad rồi nhé! Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt với với game Minecraft.

Cách cài Facebook cho Apple Watch – Hướng dẫn tải từ A đến Z.