Cách tải Facebook trên Tivi LG, Samsung, Panasonic, Sony, TCL

cach-tai-facebook-tren-tv

Bạn muốn lướt Facebook trên Tivi là điều khá dễ dàng với người dùng Smart TV hiện nay. Ở trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ bạn đầy đủ cách tải Facebook trên Tivi : LG, Samsung, Panasonic, Sony… Anh chị có thể dàng tải và cài đặt về nhanh chóng.

cach-tai-facebook-tren-tv

Cách tải Facebook trên Tivi

Với mỗi dòng sản phẩm Tivi các hãng LG, Samsung, Panasonic, Sony, TCl… Có thể dùng ứng dụng tải khác nhau, nhưng đặc điểm chung vẫn sử dụng các bước cài đặt Facebook trên TV như sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ Google Play trên Smart TV hoặc các dứng dụng tải như Apps… Dành cho Samsung, LG, Sony, TCL…

tai-facebook-tren-tv

Bước 2: Vào ô tìm kiếm nhanh. Nhập từ khóa Facebook và bấm chọn tải về khi ứng dụng hiện ra.

Bước 3: Khi đã tải về chọn Mở ứng dụng Facebook trên TV, tiến hành đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn bằng cách vào Log In và chọn Continue.

Bước 4: Trên màn hình Smart TV sẽ hiện một mã code, bạn hãy dùng điện thoại,

  • Truy cập vào website www.facebook.com/device trên điện thoại hoặc máy tính của bạn để lấy mã nhập 1 lần duy nhất và sử dụng mãi mãi.

Bước 5: Nhập mã code và bấm Phê duyệt để hoàn thành cài đặt

Bước 6: Sau khi đã tải và đăng nhập xong các bạn chỉ việc Sử dụng Facebook trên TV như thông thường đọc bản tin, like, coment, post Statut…

Lợi ích của việc dùng Facebook trên Tivi

Việc cài đặt Facebook trên TV không những có thể giải trí mà còn là ứng dụng sẽ giúp bạn trong việc cập nhật tin tức, làm việc, học tập, chia sẻ kiến ​​thức, kết nối và trò chuyện trực tuyến với bạn bè thông qua Facebook ngay trên Yivi.

Nguồn cung cấp tin tức: Mục này của Facebook sẽ tương tự như các bảng tin trên máy tính hoặc điện thoại, nhưng nó đơn giản hơn và ít thông tin hơn. Tại đây, bạn có thể tìm thấy thông tin về các bản cập nhật mới nhất từ bạn bè của mình.

Nếu bạn không muốn nhập từng ký tự bằng điều khiển từ xa, thì hãy kết nối bàn phím với TV Sony để nhập trạng thái có thể cắt giảm thời gian

Mục hình ảnh, clip: Mục này sẽ cho phép bạn xem tất cả ảnh, video của mình và bạn bè. Tuy nhiên, Facebook trên Android không được hỗ trợ nhiều, có một số hạn chế trong việc xem hình ảnh và video clip.

Nên có một vài trường hợp, bạn chọn hai mục này, nhưng lại không nhìn thấy bất cứ thứ gì hoặc chỉ xem được một phần của hình ảnh và video.

Mục update trạng thái: Để viết một trạng thái sẽ chia sẻ về tâm trạng, công việc, quan điểm,… bạn hãy chọn mục update trạng thái trong giao diện người dùng Facebook và bàn phím ảo sẽ hiển thị trên tivi Sony.

Mục hồ sơ cá nhân: Đây là mục mà bạn sẽ dễ dàng theo dõi tất cả thông tin cá nhân của mình, bao gồm bảng tin, thông tin về tài khoản, hình ảnh và video bạn đã đăng. Tất cả những gì bạn phải làm là vào vùng hồ sơ và cuộn đến nội dung bạn muốn xem.

Mục bạn bè của bạn: nếu bạn muốn xem danh list bạn bè của mình, tất cả những gì bạn phải làm là chọn khu vực bạn bè và sau đó chọn mục danh sách bạn bè.

Trên đây là toàn bộ cách tải Facebook trên Tivi LG, Samsung, Panasonic, Sony, TCL… Và người dùng có thể dễ dàng sử dụng Facebook trên TV khá đơn giản nhé!

Tivi đã kết nối mạng Wifi nhưng không vào internet được