Cách tải Wetv trên Tivi Samsung, LG, Sony…

cach-tai-ung-dung-wetv-tren-tivi-samsung-lg-sony

WeTV là một ứng dụng xem phim chất lượng cao, nếu bạn là người mê phim điện ảnh thì không thể bỏ qua ứng dụng này nhé! Trong bài viết sau chúng tôi sẽ chỉ bạn cách tải Wetv trên Tivi Samsung, LG, Sony… dễ dàng cài đặt cho người xem.

wetv-la-gi

Ứng dụng Wetv là gì?

WeTV là ứng dụng xem phim, các chương trình truyền hình với đa dạng thể loại khác nhau do Tencent ra mắt trong thời gian gần đây. Ban đầu ứng dụng,web xem phim online WeTV cung cấp nội dung gốc bằng tiếng Trung và được lồng tiếng Thái. Sau đó với nhu cầu ngày càng cao của con người, app xem phim ios WeTV đã cải tiến với nhiều ngôn ngữ khác nhau như Việt, Indonesia để có thể đáp ứng những nhu cầu giải trí của người xem ở các nước khác nhau. Thông qua việc mua lại nội dung, công nghệ nền tảng của iFlix, ứng dụng WeTV hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem nhiều những nội dung khác nữa.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng WeTV

 Đa dạng các thể loại phim, chương trình truyền hình

Đến với ứng dụng xem phim trên android WeTV, bạn sẽ được thưởng thức hàng loạt những bộ phim truyền hình, những chương trình giải trí hot với đa dạng các thể loại khác nhau.

Hỗ trợ phụ đề nhiều ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh

Đối với những phim truyền hình nước ngoài thì trong quá trình xem chúng ta gặp phải rất nhiều khó khăn khi không thành thạo ngôn ngữ của nước họ từ đó mà cảm giác thú vị khi được xem phim sẽ giảm đi rất nhiều. Nhưng với app xem phim IOS WeTV bạn sẽ được hỗ trợ lựa chọn phụ đề như tiếng Việt, tiếng Anh. Ngoài ra những phiên dịch trên ứng dụng xem phim trên android WeTV cũng được đầu tư rất cẩn thận, tỉ mỉ chính vì vậy mà bạn sẽ không lo lắng về vấn đề hiểu sai nội dung phim.

WeTV có Chất lượng video cao

Với chất lượng video HD, full HD, app xem phim IOS WeTV ngày càng thu hút được nhiều người truy cập và đang được khán giả đánh giá là một trong những ứng dụng xem phim online hàng đầu hiện nay. Ứng dụng WeTV cung cấp sự lựa chọn về chất lượng phim để người dùng có thể xem được những phim hay chương trình giải trí một cách mượt mà và mãn nhãn hơn.

Video cập nhật mới liên tục

Với ứng dụng WeTV, bạn sẽ được tiếp cận những bộ phim truyền hình, những chương trình mới một cách nhanh nhất bởi ứng dụng luôn liên tục cập nhật những nội dung mới. Với ưu điểm vượt trội này mà những mọt phim có thể bắt trend với những bộ phim đang Hot nhất mà không phải tốn thời gian chờ đợi.

 WeTV đem đến sự giải trí bất tận

Ngoài ra một điểm đặc biệt khác của ứng dụng WeTV nữa là bạn có thể xem những video ngắn, những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống hàng ngày hay những câu chuyện hậu trường của bộ phim. Bên cạnh đó với những bộ phim, chương trình yêu thích bạn có thể lưu vào danh sách xem hoặc tìm kiếm lại thông qua mục lịch sử.

cach-tai-ung-dung-wetv-tren-tivi-samsung-lg-sony

Cách tải Wetv trên Tivi Samsung, LG, Sony…

Bước 1: Nhấn nút SMART HUB trên remote, sau đó bạn chọn mục tùy chọn để vào App.

Bước 2: Ở giao diện App Samsung, LG, Sony của tivi, tìm kiếm ứng dụng Wetv.

Bước 3: Lúc này giao diện của ứng dụng Wetv hiện ra, bạn chọn Tải xuống để tivi bắt đầu tải và cài đặt ứng dụng. Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, bạn chọn Mở để có thể bắt đầu đăng ký và sử dụng ứng dụng.

Bước 4: Đăng ký tài khoản Wetv, Đầu tiên bạn vào mục Account, sau đó click vào mục Log in. Tại đây bạn có thể lựa chọn đăng ký tài khoản WeTV qua Email/số điện thoại hoặc qua các tài khoản khác như Facebook, Google, Line.

Bước 5: Khi đăng ký ứng dụng WeTV bằng số điện thoại hoặc Email thì ứng dụng sẽ gửi mã OTP để xác nhận. Sau đó bạn nhập mã OTP > Bấm VERIFY > Nhập mật khẩu > Tick vào mục I agree và cuối cùng là click vào mục LOG IN.

Bước 6: Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công, thì lúc này bạn đã có thể bắt đầu xem những bộ phim mà mình yêu thích trên ứng dụng WeTV.

Bước 7: Để tìm kiếm phim bạn muốn trên WeTV rất đơn giản, bạn chỉ cần vào phần Home, bấm vào thanh tìm kiếm ở trên cùng và sau đó nhập tên phim bạn muốn xem.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến anh chị ứng dụng xem phim WeTV được nhiều người yêu thích và cách tải Wetv trên Tivi Samsung, LG, Sony đầy đủ nhất rồi nhé!

Cách tải Ch Play cho Tivi Asanzo