Cách tải chìa khóa vạn năng cho iPhone – Tải wifi master key cho iPhone.

tai-chia-khoa-van-nang-cho-iphone

WiFi Chìa Khóa Vạn Năng là ứng dụng được nhiều người sử dụng giúp bạn nhanh chóng bắt được Wifi miễn phí xung quanh thiết bị dành cho iPhone. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải chìa khóa vạn năng cho iPhone và sử dụng wifi master key cho iPhone nhé!

tai-chia-khoa-van-nang-cho-iphone

Hướng dẫn tải chìa khóa vạn năng cho iPhone

Nếu bạn muốn tìm tất cả các điểm phát và chia sẻ mật khẩu wifi miễn phí xung quanh thiết bị bắt Wifi iPhone, iPad hãy  tải Wifi Master Key – Chìa Khóa Vạn Năng cho iPhone miễn phí bằng các bước sau đây:

Bước 1: Trên điện thoại iPhone, iPad vào App Store

Bước 2: Ở thanh công cụ tìm kiếm nhanh nhập từ khóa “wifi master key” chọn tìm kiếm

Bước 3: Sau khi ứng dụng Wifi master key hiện ra anh chị chọn Dowload về máy.

Bước 4: Tiếp tục chọn Đồng ý và tự động ứng dụng wifi master key  sẽ tải về điện thoại iPhone của bạn rồi đó.

Như vậy là anh chị đã hoàn thành tải chìa khóa vạn năng cho iPhone và tiếp tục sử dụng thôi nào.

Ưu điểm của Wifi Master Key trên iPhone

– Không tốn tiền đăng ký 3G hay dịch vụ sử dụng internet.
– Ưu tiên tìm kiếm các mạng wifi gần.
– Thời gian kết nối nhanh, ổn định, chọn các mạng internet có tín hiệu tốt nhất

Ứng dụng wifi master key là gì?

WiFi Chìa Khóa Vạn Năng cung cấp cho bạn mật khẩu wifi từ kho dữ liệu bao gồm những wifi được phép đăng nhập miễn phí, công cộng. Đây không phải là một công cụ bẻ khoá Wifi như mọi người vẫn lầm tưởng.

Dễ dàng chia sẻ và kết nối : Với WiFi Master, bạn dễ dàng chia sẻ mật khẩu Wi-Fi của mình đến mọi người bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Hơn thế nữa, ứng dụng rất dễ kết nối với những Wi-Fi đã được chia sẻ lên ứng dụng, bạn chỉ cần đứng gần nơi có Wi-Fi đã được chia sẻ và kết nối một cách dễ dàng.

Kết nối Wi-Fi toàn cầu: Với kho lưu trữ mật khẩu Wi-Fi khổng lồ lên đến hơn 400 triệu Wi-Fi trên nhiều quốc gia trên thế giới và khu vực. Từ đó bạn dễ dàng đi đến bất cứ đâu mà không phải lo về vấn đề internet quá nhiều.

Giao diện trực quan, dễ sử dụng: WiFi Master có giao diện rất dễ sử dụng và trực quan, với giao diện thiết kế phẳng với nền xanh dễ nhìn.

Bảo mật và an toàn : WiFi Master sẽ không hiển thị mật khẩu cho mọi người, từ đó bạn dễ dàng quản lý Wi-Fi của mình hơn.

Cách cài mật khẩu cho Messenger trên iPhone