App store không cập nhật được ứng dụng cách khắc phục ngay.

appstore-khong-cap-nhap-duoc-ung-dung

Lỗi không cập nhật được ứng dụng trên Appstore là một trong những lỗi người dùng hay gặp phải. Trường hợp không thể cập nhật ứng dụng trên appstore thì phải làm như thế nào? Xem ngay hướng dẫn sửa lỗi App store không cập nhật được ứng dụngngay tại đây.

appstore-khong-cap-nhap-duoc-ung-dung

Cách sửa lỗi App store không cập nhật được ứng dụng.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến không thể cập nhật ứng dụng trên appstore anh chị có thể kiểm tra từng trường hợp như sau:

Kiểm tra kết nối Wifi hoặc mạng dữ liệu di động trên máy. Đảm bảo kết nối Internet trên iPhone vẫn đang ổn định.

Tạm dừng việc update ứng dụng: Thời gian cập nhập ứng dung quá lâu, bạn có thể nhấn vào biểu tượng tải về để tạm thời dừng cập nhật ứng dụng một lúc. Sau đó thoát App Store ra, một lúc sau hãy vào lại và tìm đến mục cập nhật để update ứng dụng đó.

Khởi động lại chiếc iPhone, iPad: Việc reset này tỏ ra khá hiệu quả, Bởi nhiều sự cố trên iPhone đã được giải quyết thành công, chỉ nhờ cách khởi động lại máy.

Kiểm tra lại thông tin Apple ID: Với trường hợp cập nhật ứng dụng bị yêu cầu nhập mật khẩu iCloud của người khác, bạn hãy vào Cài đặt => iTunes & Appstore. Tại đây, bạn cần kiểm tra xem Apple ID có phải là của bạn hãy không. Nếu không, hãy đăng xuất và tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Xoá ứng dụng và cài lại : Nếu các cách trên vẫn chưa giúp bạn cập nhật ứng dụng. Hãy xoá luôn ứng dụng bạn muốn cập nhật đó đi và vào App Store tải lại.

Cài đặt lại App Store trên iPhone của bạn.

Để tránh thường xuyên gặp lỗi không cập nhật được ứng dụng trên appstore anh chị có thể cài đặt tự động cập nhập ứng dụng trên Appstore như sau:

Trên iPhone, iPad chọn mục Cài đặt > App Store, sau đó thực hiện các bước phù hợp sau đây:

  • Tự động tải về ứng dụng đã mua trên các thiết bị Apple khác của bạn: Bên dưới Tải về tự động, hãy bật Ứng dụng.
  • Tự động cập nhật ứng dụng: Bật Cập nhật ứng dụng.
  • Cho phép tải về ứng dụng bằng dữ liệu di động: Bên dưới Dữ liệu di động, bật Tải về tự động. Để chọn xem bạn muốn được xin phép đối với các bản tải về trên 200 MB hay tất cả các ứng dụng, hãy chạm vào Tải về app.
  • Tự động phát các video xem trước ứng dụng: Bật Tự động phát video.
  • Tự động xóa các ứng dụng không sử dụng: Bật Gỡ bỏ ứng dụng ko dùng. Bạn có thể cài đặt lại ứng dụng bất kỳ lúc nào nếu ứng dụng đó vẫn có sẵn trong App Store.

Như vậy sau bài viết này anh chị đã có thể tìm ra lỗi app store không cập nhật được ứng dụng ngay trên iPhone, Ipad của mình một cách chính xác nhất rồi nhé!

Cách tải game trên iphone không cần id apple, app store.