Cách cài mật khẩu cho Messenger trên iPhone

cach-cai-mat-khau-messenger-cho-iphone

Để người mượn điện thoại không thể đọc được tin nhắn Messenger anh chị nên cài mật khẩu cho Messenger. Nếu bạn chưa biết cách cài mật khẩu cho Messenger trên iPhone như thế nào? Hãy tìm hiểu khoá ứng dụng Messenger trên iPhone tại đây.

cach-cai-mat-khau-messenger-cho-iphone

Cách cài mật khẩu Messenger trên iPhone

Để đặt mật khẩu cho ứng dụng Messenger các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Messenger trên iPhone

vao-ung-dung-messenger

Bước 2 : Chọn vào biểu tượng ảnh đại diện Messenger ở phía trên.

chon-quyen-rieng-tu

Bước 3: Tiếp tục chọn vào mục Quyền riêng tư.

bat-khoa-ung-dung-messenger

Bước 4: Kéo xuống chọn phần Khoá ứng dụng.

khoa-ung-dung-messenger-bang-face-id

su-dung-van-tay-mo-khoa-messenger

Bước 5: Tại đây ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đặt mật khẩu cho Messenger bằng cách nhập mã PIN điện thoại, Xác nhận Vân tay hoặc FaceID ( chỉ dùng cho máy iPhone X trở lên)

chon-thoi-gian-khoa-ung-dung-messenger

Bước 6: Cuối cùng Chọn thời gian khoá ứng dụng sau khi rời khỏi. Nếu bạn muốn khoá ngay lập tức, bạn chọn mục “Sau khi tôi rời khỏi Messenger”  hoặc thời gian 1 phút, 15 phút, 1 tiếng sau khi rời khỏi để hoàn tất cài đặt MK Messenger trên điện thoại iPhone.

Vì sao nên chọn khóa ứng dụng Messenger trên iPhone

Chế độ Khoá ứng dụng là một tính năng cho phép người dùng thiết lập mật khẩu để khoá ứng ứng dụng mang tính riêng tư đặc biệt là trên Mesenger có những tin nhắn quan trọng. Đồng thời việc này cũng nâng cao tính bảo mật cho điện thoại, ngăn chặn những đối tượng khác không chính chủ truy cập vào iPhone của bạn.

Khoá ứng dụng Messenger sẽ giúp bạn xua tan những lo lắng về việc bảo mật thông tin riêng tư khi cho người khác mượn điện thoại. Ngoài ra tính năng này cho phép bạn có thể khoá bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại của mình như các tệp tin, hình ảnh cá nhân… mà không muốn người khác biết.

Để khóa ứng dụng Mesenger bạn có thể lựa chọn hai loại Khoá ứng dụng sau:

– Sử dụng mật khẩu: Việc này cho phép người dùng cài đặt mật khẩu đối với các ứng dụng muốn khoá. Để truy cập, phải phải nhập đúng mật khẩu hoặc dấu vân tay chính chủ.

– Thư mục bảo mật: Đây là dạng thư mục giúp người dùng bảo mật toàn bộ thông tin dữ liệu chứa bên trong đó. Loại này cũng cần đến mật khẩu và dấu vân tay để mở khoá thì mới truy cập được.

Trên đây là toàn bộ cách cài mật khẩu cho Messenger trên iPhone mà người dùng cần biết để bảo mật các thông tin trên MXH Messenger được an toàn nhất.

Tải ứng dụng không tương thích trên Appstore là gì?