Cách lưu số điện thoại vào sim trên Oppo

cach-luu-so-dien-thoai-vao-sim-tren-oppo

Lưu số điện thoại vào Sim trên điện thoại Oppo có rất nhiều lợi ích khi bạn chuyển sim sang máy khác danh bạ trên điện thoại không bị mất và bạn cũng không phải mất thời gian để nhập lại số điện thoại. Hãy theo dõi ngay bài viết hôm nay để có cách lưu số điện thoại vào sim trên Oppo chính xác nhất.

cach-luu-so-dien-thoai-vao-sim-tren-oppo

Lưu danh bạ vào SIM trên điện thoại OPPO

Để lưu số điện thoại vào Sim trên Oppo anh chị thực hiện theo các bước sau đây:

chon-cai-dat-tren-oppo

Bước 1: Trên điện thoại Oppo, bạn vào mục Cài đặt trên màn hình chính.

chon-danh-ba-oppo

Bước 2: Tiếp theo chọn ứng dụng Danh bạ.

lien-he-tren-sim-oppo

Bước 3:Tiếp tục bạn chọn Liên hệ trên SIM trên Oppo

chon-vao-dau-cong-goc-man-hinh

Bước 4: Đa số điện thoại Oppo có 2 SIM vì vậy bạn hãy chọn SIM1 hoặc SIM2 mà bạn muốn lưu và sau đó chọn dấu “+“.

cuoi-cung-chon-luu-lai-lai-tren-sim

Bước 5: Cuối cùng anh chị chỉ cần nhập tên, số điện thoạiLưu lại như bình thường. Như vậy là chỉ bằng 5 bước bạn đã có thể lưu số điện thoại trực tiếp trên SIM của điện thoại OPPO rồi nhé!

Bài viết cùng chủ đề

+ Cách hủy chặn cuộc gọi trên điện thoại Samsung

+ Hướng dẫn khôi phục số điện thoại đã xóa trên Samsung

Ưu điểm lưu số điện thoại vào sim trên điện thoại oppo

Một số ưu điểm của việc lưu số điện thoại vào SIM trên điện thoại Oppo bao gồm:

1. Dữ liệu được sao lưu: Khi lưu số điện thoại vào SIM, bạn sẽ không bị mất dữ liệu nếu thiết bị của bạn bị mất hoặc bị hỏng. Dữ liệu của bạn được lưu trữ trên thẻ SIM, do đó bạn có thể dễ dàng truy cập nó trên một thiết bị khác.

2. Dễ dàng chuyển đổi giữa sim sang thiết bị khác: Khi bạn muốn chuyển sang một điện thoại mới hoặc cần sử dụng một thiết bị khác, bạn có thể dễ dàng chuyển danh bạ từ SIM sang điện thoại mới mà không cần phải nhập lại từng số điện thoại.

3. Thời gian lưu trữ dài hạn: Thẻ SIM có thể lưu trữ số điện thoại trong một khoảng thời gian rất dài, thường là nhiều năm. Điều này đảm bảo rằng danh bạ của bạn sẽ được lưu trữ an toàn và có thể được truy cập vào bất cứ lúc nào.

4. Tiết kiệm bộ nhớ trong thiết bị: Nếu bạn lưu số điện thoại vào SIM, điều này sẽ giúp giảm tải dung lượng bộ nhớ trong điện thoại của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có nhiều không gian hơn để lưu trữ các ứng dụng, hình ảnh và video khác.

Chú ý: Việc lưu số điện thoại vào SIM cũng có một số hạn chế như dung lượng lưu trữ trên SIM có giới hạn và khó quản lý khi có quá nhiều danh bạ.

Xóa tất cả nội dung và cài đặt trên iPhone.