Cách không hiển thị bạn bè trên Facebook

cách-không-hiển-thị-bạn-bè-trên-facebook

Anh chị có thể dấu các thông tin bạn bè trên Facebook bằng cách cài đặt Facebook không hiển thị bạn bè. Bạn hoàn toàn có thể ẩn đi danh sách bạn bè trên Facebook bằng cách không hiển thị bạn bè trên Facebook như trong bài viết này nhé!

cách-không-hiển-thị-bạn-bè-trên-facebook

Cài đặt không hiển thị bạn bè trên Facebook

Nếu bạn là người kinh doanh, bán hàng trên nền tảng Facebook thì việc dấu thông tin bạn bè trên Facebook là rất quan trọng. Hãy thực hiện các bước ẩn thông tin bạn bè trên Facebook như sau:

Bước 1: Anh chị cùng vào ứng dụng Facebook > Chọn vào biểu tượng 3 gạch nằm ngang như hình ảnh.

chon-bieu-tuong-3-gach-ngang

Bước 2: Tiếp tục đến phần Cài đặt & quyền riêng tư > Chọn vào Lối tắt quyền riêng tư

cai-dat-quyen-rieng-tu

Bước 3: Tiếp theo chọn Xem các cài đặt quyền riêng tư khác.

ai-co-the-xem-danh-sach-ban-be-cua-ban

Bước 4: Tại mục Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?

chi-minh-toi

Bước 5: Cuối cùng chọn vào Chỉ mình tôi để ẩn hoàn toàn danh sách bạn bè trên Facebook của mình.

Vì sao nên ẩn danh sách bạn bè trên Facebook?

Sau nhiêu vụ lừa đảo người thân, bạn bè trên Facebook thì việc ẩn đi các thông tin bạn bè trên facebook là điều rất quan trọng. Đa số chúng nhân bản tài khoản của người dùng Facebook bằng cách sao chép thông tin và ảnh từ profile của họ và sử dụng nó để tạo tài khoản hoàn toàn mới trông giống như tài khoản thật.

Sau đó, họ gửi yêu cầu kết bạn từ các tài khoản đến tất cả những người có trong danh sách bạn bè của bạn để thực hiện việc lừa đảo.

Ẩn danh sách bạn bè trên Facebook là một trong những cách giúp tăng sự riêng từ cho tài khoản Facebook của bạn, hạn chế đôi thủ xem danh sách bạn bè của mình để lấy đi khách hàng của mình trên Facebook.

Và còn rất nhiều những lợi ích to lớn khác mà chúng tôi có lời khuyên các bạn nên ẩn đi thông tin, bạn bè, người thân trên Facebook. Nếu như bạn chưa biết cách cài đặt không hiển thị bạn bè trên Facebook như thế nào? Hãy thực hiện đầy đủ các bước hướng dẫn như trên nhé!

Cài đặt số điện thoại cho Facebook, cách đổi hay gỡ sdt cho Facebook.