Xác nhận danh tính Facebook bằng phê duyệt đăng nhập

cách-xác-nhận-danh-tính-facebook-bằng-phê-duyệt-đang-nhập

Để bảo vệ tài khoản của người dùng nếu có bất thường trong việc đăng nhập liên tục Facebook hoặc ở một thiết bị lạ đôi khi Facebook sẽ yêu cầu các bạn xác nhận danh tính facebook bằng phê duyệt đăng nhập. Cách xác nhận danh tính bằng phê duyệt đăng nhập Facebook như thế nào? Các bạn cùng theo dõi trong bài viết sau đây.

cách-xác-nhận-danh-tính-facebook-bằng-phê-duyệt-đang-nhập

Hướng dẫn cách xác nhận danh tính bằng phê duyệt đăng nhập.

Để xác nhận danh tính Facebook là thông qua điện thoại hoặc máy tính khác mà bạn đã từng dùng để đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình trước đó là cách xác nhận danh tính bằng phê duyệt đăng nhập như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần Đăng nhập vào tài khoản Facebook > Chọn Xác nhận danh tính.

Bước 2: Chọn Tiếp tục > Kiểm tra bảo mật.

Bước 3: Cuối cùng để xác nhận danh tính bằng phê duyệt đăng nhập Chọn Xác nhận danh tính của bạn trên điện thoại hoặc máy tính khác > Và bạn đăng nhập Facebook bằng một trong những thiết bị có trong danh sách là xong nhé!

Ngoài ra anh chị cũng có thể lựa chọn các cách khác để xác nhận danh tính cho Facebook của mình như sau:

Xác minh bằng số điện thoại

Sử dụng số điện thoại là một cách đơn giản và nhanh chóng để xác nhận danh tính tài khoản Facebook của người dùng.

Bước 1: Bạn cũng có thể xác minh danh tính nhanh chóng qua số điện thoại đã đăng ký với Facebook, bằng cách Đăng nhập vào tài khoản Facebook > Chọn Xác nhận danh tính.

Bước 2: Chọn Tiếp tục > Kiểm tra bảo mật.

Bước 3: Nhập chính xác mã xác nhận được gửi tới điện thoại mà bạn đã đăng ký Facebook để hoàn tất xác minh.

Xem thêm:

Xác nhận danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân

Xác minh danh tính bằng giấy tờ tùy thân trong trường hợp đã áp dụng 2 cách trên nhưng không thành công đôi khi có thể mất thời gian hơn.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook > Chọn Xác nhận danh tính.

Bước 2: Chọn Tiếp tục > Kiểm tra bảo mật.

Bước 3: Chọn Xác nhận bằng cách khác > Tải lên giấy tờ tùy thân > Tải hình chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc giấy phép lái xe > Tiếp tục.

Chú ý: Đổi khi xác nhận danh tính Facebook này sẽ mất khá nhiều thời gian, có thể khoảng từ 10 đến 15 ngày để đội ngũ Facebook giải quyết cho bạn các vấn đề liên quan đến giấy tờ tùy thân và danh tính của bạn đó nhé!

Như vậy sau bài vết hôm nay các bạn cũng đã có cách xác nhận danh tính Facebook bằng phê duyệt đăng nhập và bằng các xác minh khác như số điện thoại và giấy tờ tùy thân rồi đó.

Cách cài đặt thời gian sử dụng Facebook