Cách tắt bản dịch trên Facebook, chặn tự động dịch bài viết trên Facebook.

cách-tắt-bản-dịch-tren-facebook

Facebook sẽ tự động dịch bài viết sang ngôn ngữ bạn đang dùng nếu như bài viết ở ngôn ngữ khác. Nếu như bạn muốn chặn tự động dịch bài viết trên Facebook thì phải làm như thế nào? Ở bài viết này mời các bạn cùng xem cách tắt bản dịch trên Facebook ngay sau đây nhé!

cách-tắt-bản-dịch-tren-facebook

Hướng dẫn tự động tắt bản dịch trên Facebook.

Đôi khi bản dịch của Facebook không đúng như ý của bài viết mà bạn muốn truyền tải, vậy tắt tự động dịch bài viết trên Facebook là cách tốt nhất, các bước tắt bản dịch trên Facebook như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook > Chọn vào hình mũi tên hướng xuống ở góc trên bên phải, >sau đó chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

cai-dat-va-quyen-rieng-tu

Bước 2: Tại đây màn hình hiện ra, bạn chọn tùy chọn vào mục Ngôn ngữ.

chon-muc-ngon-ngu

Bước 3: Tìm xuống dưới đến phần Bài viết của bạn bè và Trang > chọn vào Ngôn ngữ mà bạn không muốn hệ thống tự động dịch.

ngon-ngu-ma-ban-khong-muon-facebook-dich

Bước 4: Tại mục này bạn chọn một hay nhiều ngôn ngữ bạn không muốn Facebook tự động dịch > Cuối cùng chọn vào Lưu thay đổi là được, sau khi thực hiện các bước này Facebook sẽ không tự động dịch bài viết về ngôn ngữ bạn đang dùng nữa nhé!

Như vậy sau bài viết hôm nay các bạn đã có cách tắt bản dịch trên Facebook rất đơn giản, áp dụng nhanh chóng vào cài đặt chặn tự động dịch bài viết trên Facebook cho người dùng rồi đó.

Cách cài đặt người theo dõi, hiển thị trên Facebook