Cách khoá ứng dụng trên Xiaomi – Cách đặt mật khẩu ứng dụng trên Xiaomi.

cach-khoa-ung-dung-tren-xiaomi

Để bảo mật tối đa cho điện thoại của bạn thì việc cài đặt mật khẩu cho ứng dụng quan trọng trên điện thoại là rất bạn trọng. Có thể bạn chưa biết cách khóa ứng dụng trên Xiaomi như thế nào? Ở bài chia sẻ ngày hôm nay chúng tôi sẽ chỉ bạn cách đặt mật khẩu ứng dụng trên Xiaomi an toàn.

cach-khoa-ung-dung-tren-xiaomi

Cách khóa ứng dụng trên điện thoại Xiaomi

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào Cài đặt trên điện thoại Xiaomi > Chọn vào Khóa ứng dụng

chon-khoa-ung-dung

Bước 2: Bạn chọn Thiết lập mật khẩu để khóa ứng dụng và chọn Ok

thiet-lap-mat-khau

cai-dat-khoa-ung-dung-phu-hop

  • Ngoài mở khóa bằng mật khẩu, thì bạn còn có thể mở khóa thêm nhiều cách khác ở các dòng máy Xiaomi bằng cách nhấn vào mục biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó bạn có thể chọn mở khóa bằng vân tay, khuôn mặt, ẩn các thông báo trên màn hình khóa.

Bước 3: Bạn cần thêm tài khoản Mi để tránh trường hợp quên mật khẩu

them-tai-khoan-mi

chon-ung-dung-muon-khoa

Bước 4: Cuối cùng bạn cần chọn Ứng dụng muốn khóa là xong.

Mở khóa ứng dụng Xiaomi bằng tài khoản Mi

Nếu bạn lỡ quên mật khẩu hãy chọn cách mở khóa ứng dụng trên Xiaomi bằng tài khoản Mi trên máy. Thao tác thực hiện như sau;

Bước 1: Sau khi gõ sai mật khẩu khóa màn hình 5 lần hệ thống sẽ cảnh báo. Lúc này bạn không nhớ mật khẩu thì chọn vào Quên mật khẩu. Sau đó nhập tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản Mi để đăng nhập.

Bước 2: Gỡ SIM trên Xiaomi ra và gắn vào một điện thoại khác.

Bước 3: Vào Xiaomi Cloud > chọn Đăng nhập bằng tài khoản Mi > Quên mật khẩu.

Bước 4: Tại đây, bạn tiến hành nhập số điện thoại hoặc Email đăng kí tài khoản Mi của mình vào. Khi đó hệ thống sẽ trả về cho bạn nhận Mã xác nhận để đặt lại mật khẩu tài khoản Mi.

Bước 5: Sau đó bạn tiến hành Đăng nhập lại tài khoản Mi để mở khóa ứng dụng

Lợi ích của việc khóa ứng dụng trên điện thoại Xiaomi.

Khóa ứng dụng là cách thức để bạn bảo vệ tất cả mọi ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại của mình vào chế độ riêng tư. Bằng cách đặt mật khẩu, vân tay, ID cho chúng để ngăn việc bị người khác xâm nhập vào ứng dụng quan trọng như tin nhắn, Mesenger, App ngân hàng, Momo… Hiện nay các dòng điện thoại Xiaomi đều được tích hợp tính năng khóa ứng dụng sẵn bên trong máy. Giúp bạn có thể thực hiện khóa ứng dụng trên Xiaomi nhanh chóng!

Xiaomi không tải được ứng dụng trên Ch Play – Không vào được Ch Play Xiaomi.