Cách gửi video Tiktok qua Zalo nhanh chóng

cach-gui-video-tiktok-qua-zalo

Hiện ngày người dùng 2 mạng xã hội Tiktok và Zalo ngày càng trở lên phổ biến, nếu bạn muốn chia sẻ video Tiktok qua Zalo thì làm cách nào? Hãy theo dõi ở trong bài viết hôm nay để có cách gửi video Tiktok qua Zalo đầy đủ nhất nhé!

cach-gui-video-tiktok-qua-zalo

Cách chia sẻ video Tiktok qua Zalo

Tiktok có lượng video ngắn khổng lồ, khi xem các video này bạn có thể thực hiện gửi ngay lên Zalo bằng các bước như sau:

Bước 1: Trên ứng dụng TikTok, chọn video mà bạn muốn chia sẻ, Ở giao diện chính của video bạn nhấn vào mục Chia sẻdấu mũi tên.

chia-se-video-tiktok-qua-zalo

Bước 2: Tại thanh công cụ sẽ hiện các mxh mà bạn có thể chia sẻ lên, bạn nhấn vào Zalo. Nhanh chóng trên giao diện sẽ hiển thị % Video được lưu về trên Zalo.

tiktok-muon-mo-zalo

Bước 3: Tiếp tục, hệ thống sẽ hỏi bạn “TikTok muốn mở Zalo”, bạn nhấn vào mục Mở để đồng ý.

nhan-chon-bieu-tuong-video-muon-chia-se

Bước 4: Lúc này bạn chuyển sang giao diện chia sẻ bài viết trên Zalo >Nhấn vào Biểu tượng Video để bắt đầu chia sẻ Video TikTok qua Zalo.

chinh-sua-video-truoc-khi-chia-se

Bước 5: Tiếp tục Chọn Video muốn chia sẻ. Tại đây bạn có thể cắt video, thêm văn bản, nhãn dán, hiệu ứng hoặc check in địa điểm. Sau đó nhấn Xong để chuyển sang bước tiếp theo.

chia-se-video

Bước 6: Bạn có thể viết Caption cho Video nếu muốn, sau đó nhấn vào biểu tượng mũi tên màu xanh để chia sẻ video là bạn đã thành công gửi video Tiktok qua Zalo rồi đó.

Xem thêm:

+ Cách gửi video dung lượng lớn qua Zalo

+ Theo dõi zalo qua số điện thoại miễn phí

Như vậy khi lướt Tiktok bạn muốn chia sẻ hoặc lưu lại những video này về Zalo đã có cách gửi video Tiktok qua Zalo khá đơn giản phải không nào? Hi vọng sau bài viết hôm nay anh chị đã có những kiến thức hữu ích chia sẻ video tiktok lên Zalo nhanh chóng.

Chat ngẫu nhiên trên Zalo, Messenger… Web chat ngẫu nhiên.