Cách lấy video tik tok làm hình nền có nhạc cho điện thoại iPhone, Android, Samsung.

Cách-lấy-video-tiktok-làm-hình-nền-có-nhạc-cho-điện-thoại

Video trên Tik Tok được các bạn trẻ khá yêu thích, nếu bạn muốn lấy Video trên tiktok cài đặt hình nền cho điện thoại của mình thì cần làm những gì? Ở bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị cách lấy video tik tok làm hình nền có nhạc cho điện thoại iPhone, Samsung, Android

Cách-lấy-video-tiktok-làm-hình-nền-có-nhạc-cho-điện-thoại

Hướng dẫn lấy Video Tiktok làm hình nền cho điện thoại.

Trên điện thoại iPhone và Samsung dùng 2 hệ điều hành khác nhau vì vậy cách cài đặt và lấy Video tiktok làm hình nền cho điện thoại có khác biệt đôi chút như sau:

Cách lấy video tik tok làm hình nền có nhạc cho điện thoại iPhone.

Nếu bạn sử dụng iPhone với hệ điều hành iOS để tải Video và đặt làm màn hình cho điện thoại bằng các bước sau đây:

chon-video-dat-lam-manh-hinh

Bước 1: Bạn mở ứng dụng tiktok trên điện thoại iPhone. Sau đó tìm chọn video mà bạn thích hình nền cho điệ thoại của bạn.

chon-live-photo
Bước 2: Tiếp đến nhấn vào nút Chia sẻ có hình mũi tên hướng sang bên phải rồi tiếp tục chọn Live Photo như hình ảnh minh họa.

Rất đơn giản lúc này Tik Tok sẽ điều hướng luôn video mà bạn lựa chọn thành Live Photo. Mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ mềm hỗ trợ nào khác nữa.

chon-hinh-nen-dien-thoai-iphone

Bước 3: Đến bước này để cài đặt Video tik tok vừa tải làm màn hình, bạn trở lại Kho ảnh – Album ảnh trên điện thoại iPhone của mình để tiến hành cài đặt hình nền. Bạn sẽ thấy video Tiktok vừa được tải về sẽ hiển thị tại đây.

thiet-lap-video-tiktok-lam-ca-2-man-hinh

Bước 4: Chọn và cài đặt video “Dùng làm hình nền”. Sau đó ấn chọn “Thiết lập”. Tại đây bạn có thể tùy chọn “Đặt màn hình khoá”, ” Đặt làm màn hình chính” hoặc “Đặt cả hai” cho iPhone tùy ý là đã hoàn thành.

Cách lấy video tik tok làm hình nền có nhạc cho điện thoại Samsung, Oppo, Android

Trên nền tảng Android  khi cài đặt video tiktok có nhạc làm hình nền điện thoại có đôi chút phức tạp hơn do cần cài đặt phần mềm bên thứ 3 như sau:

Bước 1: Giống như trên iPhone, bạn mở TikTok trên điện thoại Android của mình để tiến hành thực hiện cách lấy video tiktok làm hình nền cho android. Sau đó, tìm kiếm video mà bạn yêu thích. Bạn ấn chọn vào mũi tên > chia sẻ

tai-video-tiktok-ve-dien-thoai-android

Bước 2: Tiếp theo chọn tùy chọn Live Photo.

tai-phan-mem-ho-tro-cai-video-cho-android

Để thực cài đặt video tiktok làm hình nền cho điện thoại android  thì lúc này bạn cần phải cài đặt thêm một phần mềm hỗ trợ. Phần mềm này có tên Tiktok Wall Picture. Phần mềm sẽ giúp chuyển đổi video trên Tik Tok thành Live Photo để thực hiện các bước hướng dẫn lấy video tiktok làm hình nền tiếp theo. Bạn có thể cài đặt trực tiếp phần mềm. Hoặc tiktok sẽ điều hướng bạn sang link để giúp việc tải phần mềm được trở nên dễ dàng hơn.

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc tải ứng dụng bổ trợ này về điện thoại thì bạn chỉ cần mở app lên. Chọn “Vào thiết lập trực tiếp” là thấy được các video mà mình tải xuống trước đó đã được lưu lại tất cả ở đây.

dat-video-lam-hinh-nen-dien-thoai-samsung

Bước 4: Chọn đoạn video tiktok mà bạn muốn cài làm hình nền. Sau đó nhấn vào tùy chọn “Đặt làm Live Photo”, và chọn “Đặt hình nền”. Ở bước này bạn có thể chọn với 2 sự lựa chọn đặt làm màn hình chính hay sử dụng làm cả 2 màn hình khoá và chính tùy theo ý thích người dùng.

Bằng các bước khá đơn giản như hướng dẫn ở trên anh chị đã có thể chọn lựa và cài đặt video tiktok làm hình nền hoặc màn hình khóa cho điện thoại iPhone, Samsung, Android đơn giản. Hi vọng bài viết chia sẻ cách lấy video tik tok làm hình nền có nhạc cho điện thoại sẽ giúp ích nhiều hơn cho anh chị nhé!

Cách reset lại máy Huawei – Khôi phục cài đặt lại máy Huawei.