Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Oppo

cach-chan-cuoc-goi-ngoai-danh-ba-tren-oppo

Sử dụng điện thoại Oppo mà bạn không muốn nhận cuộc gọi ngoài danh bạ cần cài đặt như thế nào? Ở bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Oppo đơn giản nhất ngay sau đây nhé!

cach-chan-cuoc-goi-ngoai-danh-ba-tren-oppo

Hướng dẫn chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên điện thoại OPPO

Để chặn cuộc gọi ngoài Danh bạ trên Oppo rất đơn giản, anh chị thực hiện các bước cài đặt như sau:

Bước 1: Trên điện thoại Oppo bạn vào mục Cài đặt > Chọn Cuộc gọi > Vào phần Chống quấy rối.

cahn-cuoc-goi-ngoai-danh-ba-oppo

Bước 2: Tiếp theo chọn vào Danh sách chặn > Chọn mục Thêm.

Bước 3: Tại đây các bạn chọn Nhập số > Nhập số điện thoại muốn chặn > Nhấn Thêm

chan-cuoc-goi-ngoai-danh-ba-oppo-1

Tại đây bạn có thể lựa chọn các kiểu chặn cuộc gọi trên Oppo như

  • Chặn các cuộc gọi đến nháy máy
  • Chặn tất cả các cuộc gọi đến giấu số
  • Chặn tất cả các cuộc gọi không xác định
  • Chặn tất cả cuộc gọi đến

Để chặn cuộc gọi ngoài danh bạ bạn chọn ” Chặn tất cả cuộc gọi không xác định” là đã chặn cuộc gọi ngoài danh bạ thành công trên Oppo rồi đó!

Tác dụng của việc chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Oppo

Việc chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên điện thoại Oppo có thể giúp người dùng tránh được những cuộc gọi không mong muốn từ các số điện thoại lạ hoặc spam, quảng cáo, giả mạo cuộc gọi từ các tin tặc độc hại.

Các tính năng chặn cuộc gọi ngoài danh bạ có thể khác nhau trên các thiết bị Oppo, tuy nhiên, một số tính năng chung có thể bao gồm:

Chặn cuộc gọi ngoài danh bạ: người dùng có thể thiết lập danh sách các số điện thoại mà họ muốn chặn. Khi một cuộc gọi đến từ một số điện thoại nằm trong danh sách này, điện thoại sẽ không kêu chuông và người dùng sẽ không nhận được thông báo về cuộc gọi.

Chặn cuộc gọi từ các số điện thoại đã bị chặn trước đó: Oppo cũng cung cấp tính năng để chặn cuộc gọi từ các số điện thoại đã bị chặn trước đó. Điều này có nghĩa là nếu người dùng chặn một số điện thoại, các cuộc gọi tiếp theo từ số đó sẽ không còn được chấp nhận.

Tự động chặn cuộc gọi spam và lạ: một số thiết bị Oppo có tính năng tự động chặn các cuộc gọi spam và lạ, bằng cách sử dụng các bộ lọc được tích hợp sẵn. Điều này giúp người dùng tránh nhận các cuộc gọi không mong muốn và tiết kiệm thời gian.

Như vậy cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Oppo có thể giúp người dùng tránh được các cuộc gọi không mong muốn và tiết kiệm thời gian, tạo ra một trải nghiệm sử dụng điện thoại tốt hơn cho người dùng điện thoại Oppo nhé!

Cách lưu số điện thoại vào sim trên Oppo