Cách bật quyền lưu trữ danh bạ trên OPPO

cach-bat-quyen-luu-tru-danh-ba-tren-oppo

Điện thoại Oppo không lưu được danh bạ hoặc không hiển thị số điện thoại trên danh bạ có thể người dùng chưa bật quyền lưu trữ danh bạ trên điện thoại Oppo. Vậy cách bật quyền lưu trữ danh bạ trên Oppo như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi ngay dưới đây nhé!

Tại sao phải bật quyền lưu trữ danh bạ trên oppo

Bật quyền lưu trữ danh bạ trên Oppo sẽ cho phép ứng dụng liên lạc truy cập và lưu trữ thông tin liên lạc của bạn vào bộ nhớ trong thiết bị. Nếu bạn không bật quyền này, ứng dụng liên lạc sẽ không thể lưu trữ thông tin liên lạc vào bộ nhớ trong thiết bị, điều này có thể gây ra một số vấn đề như:

1. Không thể thêm mới hoặc chỉnh sửa danh bạ: Nếu quyền lưu trữ danh bạ không được bật, bạn sẽ không thể thêm mới hoặc chỉnh sửa thông tin liên lạc trong danh bạ của mình.

2. Mất thông tin liên lạc: Nếu bạn không bật quyền lưu trữ danh bạ, thông tin liên lạc của bạn sẽ không được lưu trữ đầy đủ và có thể mất khi bạn cập nhật hoặc đổi thiết bị.

3. Không thể sao lưu dữ liệu: Nếu quyền lưu trữ danh bạ không được bật, bạn sẽ không thể sao lưu dữ liệu liên lạc của mình để phục hồi nếu thiết bị bị mất hoặc bị hỏng.

Vì vậy, để đảm bảo rằng thông tin liên lạc của bạn được lưu trữ đầy đủ và an toàn, bạn nên bật quyền lưu trữ danh bạ trên Oppo của mình.

cach-bat-quyen-luu-tru-danh-ba-tren-oppo

Hướng dẫn bật quyền lưu trữ danh bạ trên OPPO

Thực hiện cách bật quyền lưu trữ danh bạ trên OPPO như sau:

Bước 1: Trên điện thoại OPPO mở ứng dụng Cài Đặt trên màn hình.

bat-luu-tru-danh-ba-tren-oppo

Bước 2: Tiếp tục chọn vào mục “Bảo mật”.

Bước 3: Bạn chọn vào “các quyền của ứng dụng”.

Bước 4: Nhấn chọn vào mục “ứng dụng”.

Bước 5: Tiếp theo chọn vào mục “Danh bạ”.

Bước 6: Cuối cùng là nhấn chọn để kích hoạt quyền lưu trữ của danh bạ trên OPPO là được nhé!

Như vậy qua bài viết hôm nay các bạn đã biết lợi ích to lớn của việc bật quyền lưu trữ danh bạ trên OPPO, với cách bật quyền lưu trữ danh bạ trên OPPO này các bạn đã có thể tự mình làm thành công rồi đó.

Cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên Oppo