Cách cài nhạc chuông báo thức cho Vivo.

cach-cai-nhac-chuong-bao-thuc-cho-vivo

Trên điện thoại Vivo bạn có thể cài đặt nhạc chuông báo thức mặc định theo máy hoặc cài nhạc chuông theo ý muốn rất dễ dàng. Như vậy để cài được nhạc chuông báo thức cho điện thoại Vivo bằng cách nào? Ở bài viết sau đây chúng tôi sẽ chỉ bạn cách cài nhạc chuông báo thức cho Vivo nhanh chóng.

Bài viết liên quan

+ Huawei không có Ch Play

+ Cài đặt cỡ chữ cho điện thoại Oppo

cach-cai-nhac-chuong-bao-thuc-cho-vivo

Hướng dẫn cài nhạc chuông báo thức cho điện thoại Vivo.

Cách 1: Để cài đặt nhạc chuông cho Vivo anh chị cùng đến: Cài đặt > Âm thanh và rung >  Nhạc chuông thông báo > hoặc chọn Nhạc chuông tùy chỉnh.

Cách 2: Sử dụng cho dòng máy Vivo Y11S và các dòng máy khác

Đến mục Cài đặt >  nhấp vào mục Đồng hồ  > Tạo báo thức , tại đây bạn có thể đặt thời gian đánh thức.

  • Trong “Loại báo thức”, bạn có thể chọn giữa “Rung” và “Giai điệu” >  Chọn “Giai điệu”.
  • Bằng cách nhấp vào “Âm báo”, bạn có thể chọn nhạc chuông.

Sau đó bạn có thể chọn nhạc chuông mà bạn ưu thích bằng cách thiết lập làm nhạc chuông định dạng mp3 hoặc wav như sau:

Lựa chọn nhạc chuông báo thức khác cho Vivo

Điện thoại Vivo cũng như các dòng máy Android khác lựa chọn nhạc chuông báo thức bạn nhấn vào nút Chọn từ tệp. Chọn âm báo mà bạn yêu thích rồi nhấn Quay lại. Nhấn nút Lưu để lưu lại âm thanh báo thức đã có.

chon-nhac-chuong-bao-thuc-tu-zing-mp3

Nếu bạn muốn tải các bản nhạc được tải trực tiếp từ các ứng dụng nghe nhạc như Zing MP3, Nhaccuatui làm nhạc chuông báo thức cho Vivo. Bạn cần truy cập thư mục Quản lý file, tìm đến thư mục của ứng dụng, sao chép bài nhạc đó ra một thư mục khác thì mới xuất hiện trong lúc lựa chọn cài đặt làm nhạc chuông báo thức.

luu-tru-nhac-chuong

tao-thu-muc-nhac-chuong-cho-vivo

Anh chị có thể tạo thư mục mới để làm nhạc chuông báo thức bằng cách tải từ Zing MP3 như sau:  Tạo folder Zing MP3 > Sao chép bài nhạc > Tạo folder mới > Chọn bài nhạc vào thư mục mới là xong.

Tại đây anh chị có thể tha hồ lựa chọn những bản nhạc trên Zing MP3 cài đặt làm nhạc chuông cho điện thoại Vivo của mình rồi nhé! Hi vọng những chia sẻ cách cài nhạc chuông báo thức cho Vivo này của chúng tôi anh chị có thể dễ dàng cài nhạc chuông cho điện thoại Vivo của mình nhanh chóng.

Điện thoại Huawei không tải được ứng dụng nguyên nhân và cách sửa lỗi.