Cách tải game trên iphone không cần id apple, app store.

cach-tai-game-tren-iphone-khong-can-id-apple

Việc tải các ứng dụng game trên điện thoại iPhone khá dễ dàng trên app Store, nhưng một số vấn đề gặp phải là điện thoại của bạn không có tài khoản ID Apple hay App Store hoặc quên mật khẩu id Apple  vậy làm sao để tải game trên app store không cần id apple. Hãy xem chi tiết cách tải game trên iphone không cần id apple, app Store ngay sau đây để có cách làm nhanh chóng.

cach-tai-game-tren-iphone-khong-can-id-apple

Hướng dẫn tải game trên iphone không cần id apple.

Nếu bạn muốn tải ứng dụng mà không cần id apple thì việc đầu tiên là tắt tính năng đăng nhập ID Apple khi tải game trên điện thoại iPhone.

Bước 1: Tắt tính năng đăng nhập ID Apple bằng cách truy cập vào Cài đặt > Face ID & mật mã để tắt tính năng.

Bước 2: Hãy bật tính năng sử dụng cảm ứng ID Touch hoặc Face ID trên iPhone để tự động tải ứng dụng game về điện thoại của bạn.

Tắt yêu cầu ID Apple trước khi tải Game

Tắt yêu cầu nhập mật khẩu khi tải ứng dụng trên App Store giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian, thực hiện các thao tác tải ứng dụng về máy đơn giản và nhanh chóng hơn. Để tắt yêu cầu ID Apple, hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tiến hành vào mục Cài đặt của iphone

Bước 2: Tìm chọn vào mục Apple ID ở trên cùng. Tiếp theo chọn phương tiện & mục mua.

Bước 3: Chọn cài đặt mật khẩu và chọn tắt mục yêu cầu mật khẩu.

Bước 4: Nhấn Xong để hoàn tất các thao tác tắt yêu cầu ID Apple khi tải ứng dụng game hoặc bất kỳ ứng dụng nào về iPhone.

Cách bật Touch ID/ Face ID để tải ứng dụng game trên iPhone

Đối với các thiết bị có tính năng tải ứng dụng bằng touch ID/ Face ID thì có thể sử dụng để không cần nhập mật khẩu ID Apple mất thời gian. Tuy nhiên, App Store vẫn sẽ yêu cầu xác nhận face ID/ Touch ID/ Mật khẩu để tải các ứng dụng. Để tắt chế độ yêu cầu mật khẩu ID Apple hoàn toàn, hãy thực hiện các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tiến hành vào Cài đặt, tìm xuống nhấn chọn vào Face ID & mật mã/ Touch ID & mật mã.

Bước 2: Nhập mật khẩu của thiết bị nếu có, tại mục sử dụng Face ID và hãy tắt iTunes & App Store.

Như vậy bằng cách trên các bạn đã có thể tải ứng dụng game trên iPhone, iPad mà không cần id Apple rồi đó.

cach-tai-game-tren-iphone-khong-can-appstore

Hướng dẫn tải game trên iPhone không cần App Store

Để tải game trên iPhone không cần App Store nạ cũng có thể thực hiện các bước sau đây. Được xem là một tính năng vô cùng thú vị khi trải nghiệm, bạn không cần phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào của bên thứ ba vì tính năng này đã được tích hợp sẵn trên chính iPhone của bạn rồi.

Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone, bạn hãy thực hiện cử chỉ vuốt xuống từ giữa màn hình chính, khi đó mục Spotlight Search sẽ hiện ra.

Bước 2: Tiếp theo, hãy nhập tên ứng dụng game mà bạn muốn tải vào mục Tìm kiếm, sau đó nhấn vào đúng ứng dụng hoặc tựa game.

Bước 3: Tại đây, một màn hình pop-up tương tự như App Store sẽ xuất hiện, bạn chỉ việc nhấn vào Nhận rồi nhập ID Apple và mật khẩu hoặc sử dụng Face ID để tải ứng dụng về máy khá đơn giản.

Bằng 3 bước đơn giản như trên anh chị đã có cách tải game trên iPhone không cần App Store mà không phải ai cũng biết đâu nhé!

Kích thước tivi 65 inch Samsung, Sony, LG, TCL, Xiaomi, Casper đầy đủ nhất.