Cách cài đặt video Watch trên Facebook, cài đặt lối tắt Watch trên Facebook.

cach-cai-dat-watch-tren-facebook

Video Watch trên Facebook là tính năng mới trên Facebook được khá nhiều người yêu thích, nếu bạn không thấy nút Video Watch trên Facebook của mình thì hãy thực hiện cá bước trong bài viết này nhé! Tại đây chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị cách cài đặt video Watch trên Facebook khá đơn giản.

video-watch-facebook-la-gi

ViDEO WATCH FACEBOOK LÀ GÌ ?

Watch trên Facebook chính thức ra mắt vào tháng 8/2017, Facebook Watch hoạt động chủ yếu ở mảng streaming video trực tuyến.Các video khá đa dạng chủ đề, từ phim tài liệu đến các sự kiện thể thao trực tiếp, video hài… với Facebook Watch, người dùng có thể tạo kênh trình chiếu các nội dung, chương trình giải trí để tìm kiếm, khai thác khán giả, tạo ra cộng đồng.

Ban đầu, Facebook chỉ cho phép vài nhóm tiêu biểu xuất bản video, nhưng đến hiện nay, rất nhiều nhà sáng tạo nội dung đã tham gia tạo video trên Facebook Watch.

Facebook Watch đóng vai trò hỗ trợ cho người dùng, mang đến trải nghiệm tốt nhất với những video quảng cáo trên Facebook, thông qua tất cả các thiết bị phổ biến hiện nay như các thiết bị di động, máy tính, Facebook TV…

cach-cai-dat-watch-tren-facebook

Cài đặt Watch trên Facebook

Cài đặt video watch trên facebook khá đơn giản, các bạn có thể thực hiễn dễ dàng theo 4 bước như sau:

Bước 1: Anh chị vào ứng dụng Facebook trên điện thoại hoặc máy tính > Tìm vào biểu tượng Ba gạch ngang > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

ca-dat-va-quyen-rieng-tu

Bước 2: Nhấn vào mục Cài đặt > Và ấn vào Lối tắt.

vao-loi-tat

Bước 3: Tiếp theo vào Thanh lối tắt > Tại đây anh chị sẽ thấy toàn bộ lối tắt được hiển thị và được ẩn đi. Bạn nhấn vào chế độ của Watch để thay đổi.

bat-nut-watch

Bước 4: Cuối cùng các bạn chọn vào Bật để hiện nút Video Watch Facebook trên giao diện ứng dụng Facebook và như vậy bạn sẽ thấy nút Video Watch được hiển thị rồ đó.

Như vậy chỉ bằng vài thao tác bạn đã cài đặt thành công Facebook Watch rồi đó, tại đây anh chị có thể xem video và thỏa sức tạo kênh trình chiếu các nội dung, chương trình giải trí để tìm kiếm, khai thác khán giả, tạo ra cộng đồng…

Cài đặt messenger trên Apple Watch nhanh chóng.