Cách cài đặt tự ghi âm cuộc gọi trên Oppo

cach-cai-dat-tu-ghi-am-cuoc-goi-tren-oppo

Có thể bạn chưa biết tính năng tự ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Oppo, để bật được tự động ghi âm cuộc gọi Oppo anh chị cùng theo dõi viết hôm nay nhé!

Dưới đây là cách cài đặt tự ghi âm cuộc gọi trên Oppo thay vì mỗi lần muốn ghi âm cuộc gọi thì bạn đều phải bấm vào nút ghi âm cuộc gọi điều này rất bất tiện và mất thời gian đôi khi người dùng sẽ quên hoặc bấm không đúng nút ghi âm.

cach-cai-dat-tu-ghi-am-cuoc-goi-tren-oppo

Tự động ghi âm cuộc gọi trên Oppo.

Bước 1: Cài đặt tự ghi âm cuộc gọi trên Oppo, Bạn hãy Mở ứng dụng cuộc gọi trên điện thoại Oppo và hãy nhìn lên góc trên bên phải màn hình và bạn sẽ thấy một biểu tượng Menu ba chấm đứng ở đó. Bấm vào đó rồi ấn tiếp vào Cài đặt.

bat-tu-dong-ghi-am-cuoc-goi-tren-oppo

Bước 2: Tại giao diện Cài đặt bạn hãy ấn tiếp vào mục Ghi âm cuộc gọi để có thể xem được các cài đặt của ghi âm cuộc gọi. Tiếp theo, ấn bật ở mục Ghi âm tất cả các cuộc gọi lên là được nhé.

ghi-am-tat-ca-cuoc-goi

Bước 3: Mở file ghi âm , bạn ấn vào mục Xem bản ghi âm cuộc gọi để có thể nghe lại được những cuộc gọi đã ghi âm. Hoặc lưu tại mục Recordings trong thư mục Tất cả các tệp tin.

nghe-lai-ban-ghi-am-tren-oppo

Người dùng chỉ cần chọn mở, xem tên thư mục lưu trữ file ghi âm tương ứng với số lên lạc và thời gian ngày giờ thực hiện cuộc gọi. Bạn chỉ cần nhấn chọn để nghe lại cuộc gọi đã ghi âm trên điện thoại Oppo nhé!

cai-dat-ghi-am-cuoc-goi-cho-oppo

Cài đặt bản ghi âm cuộc gọi cho Oppo

Ghi âm số được chỉ định: Bạn có thể cấu hình các số điện thoại cụ thể. Khi những số điện thoại này gọi đến bạn thì tính năng ghi âm cuộc gọi sẽ tự động được bật lên.

Ghi âm tất cả các cuộc gọi: Tên của tính năng này cũng đủ để mô tả cho bạn, mọi cuộc gọi gọi đến máy đều sẽ tự động được ghi âm.

Số bản ghi âm tối đa: Bạn có thể giới hạn số bản ghi âm cuộc gọi để tiết kiệm dung lượng thiết bị.
Xem bản ghi âm cuộc gọi: Giúp bạn nghe lại các bản ghi âm.

Ghi âm số không xác định: Khi bật tuỳ chọn này thì mỗi khi có số lạ không có trong danh bạ gọi cho bạn thì tính năng ghi âm cuộc gọi sẽ tự động được bật lên.

Như vậy ở bài viết sau đây chúng tôi đã chỉ bạn cách cài đặt tự ghi âm cuộc gọi trên Oppo chi tiết, ngoài ra anh chị cũng có thể tự điều chỉnh bản ghi âm.

Khôi phục cài đặt gốc Oppo bằng phím cứng