Cách cài đặt ghi âm cuộc gọi trên Oppo nhanh chóng.

cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-oppo

Sử dụng điện thoại Oppo rất nhiều người muốn sử dụng chức năng ghi âm cuộc gọi, nhưng có thể bạn chưa biết cài đặt ở mục nào. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ bạn cách cài đặt ghi âm cuộc gọi trên Oppo chi tiết để tất cả mọi người đều có thể sử dụng dễ dàng nhất.

cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-oppo

Hướng dẫn cài đặt ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Oppo

Với mỗi dòng máy Oppo như f1S, A95 Find X5, Reno 7z, 8 pro Plus, A76… Sẽ có cách cài đặt cài đặt ghi âm cuộc gọi khác nhau, dưới đây là 2 cách ghi âm thường dùng cho điện thoại Oppo.

Cách 1:

cai-dat-ghi-am-cuoc-goi-tren-dien-thoai-oppo

Bước 1: Tiến hành vào mục Điện thoại > Chọn vào dấu 2 chấm đứng ở góc trên bên phải màn hình >  Ấn vào Cài đặt > Chọn Ghi âm cuộc gọi, tại đây bạn có thể cài đặt ghi âm cuộc gọi cũng như tùy chỉnh theo ý muốn.

chon-so-dien-thoại-can-ghi-am

Bước 2: Ở mục Ghi âm cuộc gọi này bạn hãy ấn vào Ghi âm số được điện thoại chỉ định, Chọn ấn vào dấu + ở góc trên bên trái màn hình để có thể thêm các số điện thoại mà bạn cần ghi âm. Ngoài ra, bạn có thể ấn vào phần Xem bản ghi âm cuộc gọi để xem lại các bản ghi âm là được nhé!

Cách 2: 

Với một số dòng điện thoại Oppo  sẽ có mục Ghi Âm ngay trên cuộc gọi bạn chỉ việc chọn dễ dàng hơn.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy thực hiện cuộc gọi đi hoặc cuộc gọi đến trên điện thoại Oppo như bình thường. Sau khi 2 bên kết nối được để nói chuyện với nhau thì giao diện trên điện thoại Oppo sẽ có nút Ghi âm cuộc gọi như hình ảnh.

ghi-am-va-tat-ghi-am-cuoc-goi-oppo

Bước 2: Cách tắt ghi âm cuộc gọi gọi trên điện thoại Oppo cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chạm lại vào nút Ghi âm như lúc nãy là sẽ tắt được ghi âm và đồng thời khi kết thúc ghi âm Oppo, file ghi âm cuộc gọi cũng tự động lưu vào thư mục rồi nhé

Cách ghi âm cuộc gọi tự động cho điện thoại Oppo

Điện thoại Oppo còn cho phép người dùng có thể cài đặt để ghi âm cuộc gọi một cách tự động cho tất cả các cuộc gọi. Để cài đặt ghi âm tự động cuộc gọi, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Điện thoại trên Oppo dùng để thực hiện các cuộc gọi. Sau đó nhìn ở phía trên góc phải màn hình, Chọn vào biểu tượng 2 chấm và chọn Cài đặt .

ghi-am-tat-ca-cuoc-goi

Bước 2: Sau mở Cài đặt > Tìm chọn mục Ghi âm cuộc gọi > Tiếp theo bạn sẽ nhìn thấy mục có tên là Ghi âm tất cả các cuộc gọi đang bị tắt và bạn cần chọn để bật chức năng ghi âm tự động này lên là xong nhé!

Cách xem lại File cuộc gọi đã ghi âm.

Bạn muốn nghe lại cuộc gọi đã ghi âm trên điện thoại Oppo cần thực hiện các thao tác như sau:

nghe-lai-cuoc-goi-da-ghi-am-tren-oppo

Bước 1: Trên màn hình điện thoại Oppo anh chị chọn vào quản lý file ” Tệp ” để nghe lại các cuộc gọi đã ghi âm đã lưu trước đó.

xem-lai-file

Bước 2: Chọn vào để nghe lại cuộc gọi ghi âm, tại đây bạn có thể thấy các file ghi âm hiển thị theo ngày tháng ghi âm để bạn phân biệt. Ấn vào một file muốn nghe và chọn ứng dụng để phát ghi âm rồi ấn Cho phép là được.

Trên đây là toàn bộ 2 cách cài đặt ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Oppo đầy đủ nhất và bạn có thể lựa chọn xem lại cuộc gọi ghi âm trên Oppo nhanh chóng rồi đó!

Cách tải Ch Play cho Oppo và cài đặt Ch Play cho điện thoại Oppo.