Zalo bạn đang bị cấm nhắn tin cho người lạ cách khắc phục đơn giản.

zalo-bạn-đang-bị-cấm-nhắn-tin-cho-người-lạ

Việc nhắn tin cho một ai đó không có trên danh bạ sẽ có tin nhắn phản hổi về “zalo bạn đang bị cấm nhắn tin cho người lạ“. Như vậy làm sao để khắc phục vấn đề này, cùng theo dõi ngay bài viết Zalo bị cấm nhắn tin cho người lạ của chúng tôi ngay sau đây.

zalo-bạn-đang-bị-cấm-nhắn-tin-cho-người-lạ

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Zalo bạn đang bị cấm nhắn tin cho người lạ.

Nếu cả bạn và người nhạn đều chặn nhận tin nhắn từ người lạ thì đều không nhận được tin nhắn từ người không có trong danh bạ đâu nhé!

Trường hợp 1: Zalo của bạn chặn nhận tin nhắn từ phía người lạ

Nguyên nhân Zalo  của bạn không nhắn tin được cho người lạ bởi bạn đang bật chế độ chặn tin nhắn Zalo từ người lạ. Vì vậy bạn cũng không thể gửi cho bạn tin nhắn cũng như bạn không thể gửi tin nhắn cho người lạ không có trên danh bạn.

Cách khắc phục vấn đề này như sau:

vao-muc-cai-dat-zalo

Bước 1: Anh chị truy cập vào ứng dụng Zalo > Chọn vào biểu tượng trang cá nhân ở thanh công cụ phía bên dưới > Tiếp tục click vào biểu tượng bánh răng ở góc phải màn hình để truy cập vào mục Cài đặt.

nhan-tin-nhan-tu-nguoi-la

Bước 2: Tại mục Cài đặt này, bạn hãy chọn vào  Quyền riêng tư > Tìm vào tính năng Nhận tin nhắn từ người lạ trong mục Tin nhắn và bạn đã có thể nhận và gửi tin nhắn cho người lạ vô cùng đơn giản.

Trường hợp 2: Zalo của người nhận chặn tin nhắn từ người lạ.

Ở trong trường hợp này nếu bạn muốn gửi tin nhắn cho Zalo người khác khi đã chặn nhận tin nhắn từ người lạ, các bạn cần liên hệ Zalo người đó kết bạn với Zalo của bạn thì mới nhận được tin nhắn nhé! Sau khi cả hai bên gửi và nhận đã kết bạn với nhau, bạn hãy thử gửi tin nhắn cho người đó xem đã nhận được hay chưa nhé.

Trên đây là 2 trường hợp rất phổ biến mà Zalo bạn đang bị cấm nhắn tin cho người lạ, hãy xem cách khắc phục chi tiết mà chúng tôi đã gửi đến anh chị chi tiết như ở trên.

Cách đổi tên địa chỉ Gmail trên điện thoại iPhone, Samsung…