Tivi Casper không vào được Youtube là lỗi gì? Cách sửa nhanh.

tivi-casper-khong-vao-duoc-youtube

Một trong các lỗi thường gặp ở dòng Tivi Casper mà người dùng hay gặp phải đó là không vào được Youtube. Vậy những nguyên nhân nào khiến Tivi Casper không vào được Youtube, các bạn cùng xem ngay bài viết này để có cách sử lỹ lỗi này khá đơn giản nhé!

tivi-casper-khong-vao-duoc-youtube

Nguyên Nhân Và Cách Sửa Lỗi Tivi Casper Không Vào Được Youtube

Sự cố Tivi Casper nhà bạn không đăng nhập được Youtube không hề hiếm gặp, anh chị cùng thử kiểm tra các lỗi phổ biến dưới đây:

Lỗi do kết nối mạng giữa Tivi Casper và Wifi nhà bạn.

Nguyên nhân này khá phổ biến khi không thể truy cập Youtube trên tivi Casper. Đường truyền kết nối mạng bị lỗi hay không ổn định sẽ dẫn đến việc không kết nối được. Để đảm bảo do đường truyền kết nối mạng bị lỗi thì bạn hãy thử truy cập các ứng dụng khác nếu bị lỗi tương tự thì bạn hãy liên hệ đến tổng đài nhà mạng để được hỗ trợ và khắc phục nhé!

Ứng dụng Youtube trên TV Casper gặp lỗi

Nguyên nhân do Youtube gặp sự cố không xem được Youtube hoặc do phiên bản ứng dụng Youtube bạn sử dụng đang gặp sự cố và không thể truy cập được.Bạn thử gỡ ứng dụng Youtube và cài đặt lại. Đây là cách hữu hiệu để khắc phục sự cố do ứng dụng Youtube bị lỗi mà không cần đến sự trợ giúp của kỹ thuật viên. Bạn có thể dễ dàng gỡ phần mềm Youtube và sau đó cài đặt lại phần ứng dụng cho TV Casper.

Lỗi ứng dụng Youtube TV không tương thích

Trường hợp này do ứng dụng Youtube chưa phù hợp với TV vì vậy dẫn đến việc Smart TV không truy cập vào Youtube được. Gỡ ứng dụng Youtube và cài đặt lại Tuy nhiên nếu vẫn không được, bạn có thể sử dụng ứng dụng thay thế Youtube hoặc bạn có thể sử dụng sử dụng trình duyệt web trên tivi để truy cập youtube.com và truy cập ngay trên trình duyệt này.

Cập nhật phiên bản mới nhất để khắc phục lỗi TV Casper không vào được Youtube

Cập nhật phiên bản Youtube bản mới nhất cho TV Casper, nếu đã lâu bạn chưa cập nhật  thì hãy kiểm tra xem đã có phiên bản mới nhất chưa. Nếu có bạn hãy cập nhật nhanh vì rất có thể TV Casper không vào được Youtube là do lỗi này. Xóa bộ nhớ cache- áp dụng cho các dòng Android Casper phổ biến hoặc internet TV: đây là cách để khắc phục việc ứng dụng Youtube không chạy, treo hoặc xuất hiện thông báo lỗi. Tivi sẽ hiển thị thông báo lỗi (lỗi 400) trên màn hình khi xem Youtube. Đối với trường hợp này bạn hãy xóa toàn bộ dữ liệu trên ứng dụng Youtube nhé!

YouTube báo tác vụ này không được phép trên TV Casper

Với lỗi Youtube báo tác vụ này không được phép xảy ra khi bạn chưa cài đặt ứng dụng Smart YouTube TV hoặc tivi đang bị lỗi. Để có thể giải quyết tình trạng này, bạn hãy thử rút dây nguồn ra và khởi động lại hoặc cài đặt ứng dụng Smart YouTube TV.

Xóa lịch sử của Youtube

Sử dụng các cách trên mà không được có thể bạn cần xóa lịch sử truy cập Youtube trên Casper như sau

Bước 1: Ấn nút home trên điều khiển tivi để chọn ứng dụng youtube

Bước 2: Sau khi ứng dụng youtube mở lên thì chọn cài đặt

Buớc 3: Khi vào cài đặt thì chọn “xoá lịch sử xem” và lịch sử tìm kiếm “cookie” là được nhé!

Trên đây là toàn bộ nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Tivi Casper không vào được Youtube rất đơn giản! Hi vọng những chia sẻ hữu ích này của chúng tôi sẽ giúp ích được anh chị phần nào khắc phục nhanh các lỗi Tivi Casper nhà bạn đang gặp phải.

Cài đặt cổng âm thanh quang học cho Tivi Samsung