Tải app K+ trên tivi Samsung

tải-app-K+-trên-tivi-samsung

APP K+ là ứng dụng được nhiều người yêu thích, với các chương trình thể thao và giải trí được mua bản quyền hàng đầu như giải bóng đá ngoại hạng anh, kho phim đặc sắc… Để tải app k+ trên tivi Samsung như thế nào? Anh chị cùng xem cách tải app k+ trên tivi Samsung trong bài viết sau đây.

Xem thêm: Cách tải VTV Go trên Tivi Samsung

tải-app-K+-trên-tivi-samsung

Cách tải app K+ trên tivi Samsung

Trên Tivi Smart TV Samsung rất đơn giản để bạn cài đặt App K+ cho Tivi Samsung bằng các bước như sau:

Bước 1: Tại trang chủ TV chọn mục tìm chọn đến mục “APPS

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm nhanh của APPS, bạn nhấn nhập từ khóa “K+

Bước 3: Sau khi ứng dụng K+ hiện ra, Bấm chọn cài đặt K+.

Bước 4: Chọn Mở và Thêm K+ vào màn hình chính tivi Samsung là OK.

Sau tất cả các bước cài đặt này anh chị đã thành công tải app K+ trên Tivi Samsung rồi đó, để sử dụng rất dễ dàng bạn chỉ cần đăng nhập ngay trên màn hình chính của Tivi là xong.

Xem thêm: Cách tải vtvgo trên Tivi LG

Hướng dẫn sửa dụng App K+ trên TV Samsung

Sau khi cài xong App K+, bạn có thể mở ứng dụng để trải nghiệm ngay lập tức. Để tiện cho việc truy cập các lần tiếp theo, hãy mở danh sách ứng dụng bằng cách bấm biểu tượng “+” ở cuối dòng Ứng dụng để đưa App K+ ra ngoài trang chủ.

Ở màn hình chính, bạn sẽ thấy các lựa chọn: Đăng nhập tài khoản K+ và làm theo hướng dẫn.

Nhìn vào màn hình chính, bạn sẽ thấy các mục: Gia đình, Trang chủ, Truyền hình, VOD, Danh sách xem, Tìm kiếm, Lịch phát sóng. Vào mục Trang chủ, bạn sẽ được bước vào thế giới “ngợp giải trí” với các nội dung đặc sắc, nổi bật. Trên cùng là mục Đang phát sóng tổng hợp các chương trình thể thao, phim ảnh và các show giải trí đang phát sóng từ các kênh truyền hình lớn của Việt Nam và thế giới.

Kho phim đủ mọi thể loại trên App K+ dễ dàng chinh phục những tín đồ phim ảnh với các mục: Top 10 bộ phim được xem nhiều nhất trong tuần, Mới nhất trên K+…, đặc biệt, trong đó có cả những bộ phim miễn phí dành cho người dùng mới chưa đăng ký gói cước K+.

App K+ có thêm tính năng kiểm soát, giới hạn nội dung bằng cách đặt mã PIN trong mục Kiểm soát nội dung ở phần Cài đặt. Nhờ vậy, nhiều gia đình đã tin tưởng chọn App K+ để con trẻ giải trí.

Vớp App K+ bạn sẽ không lo bỏ lỡ giờ phát sóng trực tiếp một trận bóng hay, bộ phim hay… nhờ tính năng Nhắc lịch phát sóng và nhận thông báo trên thiết bị ngay khi chương trình này bắt đầu. App K+ còn mang đến trải nghiệm cá nhân hóa cho từng thành viên trên cùng một tài khoản. Mỗi người dùng có thể đánh dấu nội dung yêu thích và truy cập Danh sách xem để thưởng thức lại bất cứ lúc nào mà không mất công tìm kiếm.

Sau bài viết này anh chị đã có cách tải app k+ trên tivi Samsung và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng App K+ đầy đủ cho người mới sử dụng đăng ký, đăng nhập tài khoản K+ trên TV Samsung nhé!

Cài đặt địa chỉ ip cho Tivi Panasonic