Cách cài đặt VTV Go trên Tivi Samsung

cach-cai-dat-vtv-go-tren-tivi-samsung

Ứng dụng VTV Go cho TV Thông minh là ứng dụng phổ biến được người dùng khá yêu tích do các tính năng mới, xem đầy đủ các chương trình đã phát trên tất cả các kênh của VTV và người dùng có thể xem lạnh các chương trình đã phát trước đó. Để tải VTV Go về Tivi Samsung như thế nào? Anh chị cùng xem cách cài đặt VTV Go trên TV Samsung trong bài viết này.

cach-cai-dat-vtv-go-tren-tivi-samsung

Cách tải VTV Go trên TiVi Samsung.

Trên Smart Tivi Samsung bạn thực hiện các bước tải ứng dụng VTV Go như sau:

Bước 1: Nhấn nút Home trên điều khiển tivi Samsung để về giao diện chính màn hình.

Bước 2: Tiếp theo, tải CH Play trên smart tivi Samsung bằng cách lựa chọn biểu tượng CH Play. Nó nằm trong danh sách ứng dụng có sẵn trên màn hình tivi hoặc mục APPS đã được tích hợp sẵn.

Bước 3: Sau khi nhấn vào biểu tượng CH Play trên tivi. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải đăng nhập tà khoản Google để được phép thao tác.

  • Nếu chưa có tài khoản Google, bạn hãy tìm kiếm các bài viết hướng dẫn tạo tài khoản.
  • Nếu đã có tài khoảng Google, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản. Sau đó chọn Đồng ý để bắt đầu tìm kiếm và tải ứng dụng mình thích.

Bước 4: Khi truy cập thành công ứng dụng CH Play. Bạn chỉ cần gõ vào thanh tìm kiếm và gõ ứng dụng VTV go để thực hiện tải ứng dụng VTV Go cho TV Samsung .

Bước 5: Ứng dụng VTV go khi đó sẽ hiển thị trên màn hình. Và bạn chỉ cần chọn Cài đặt để hệ thống tự động tải xuống và cài đặt trên tivi Samsung.

Bước 6: Việc tải xuống và cài đặt ứng dụng sẽ là hoàn toàn tự động. Vậy nên bạn không cần thực hiện thêm các thao tác phụ khác. Khi ứng dụng VTV go đã được cài đặt sẽ có biểu VTV Go xuất hiện trên kho ứng dụng của bạn. Và bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng đó và sử dụng thôi nhé!

Với 6 bước đơn giản như trên anh chị đã hoàn thành cài đặt VTV Go trên Tivi Samsung khá đơn giản phải không nào!

Bạn có thể quan tâm

Lợi ích cho người dùng khi tải VTV Go về Tivi Samsung.

VTV Go là ứng dụng cho phép người dùng theo dõi trực tuyến khá đầy đủ các kênh của Đài Truyền Hình Việt Nam (VTV1, VTV2, VTV3,…). Ứng dụng này được phát triển chính thức bởi Trung Tâm Sản Xuất & Kinh Doanh Nội Dung Số (VTV Digital).

Các kênh truyền hình trực tuyến trực thuộc Đài truyền hình Việt Nam (VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9, VTV5 Tây Nguyên hay VTV5 Tây Nam Bộ) đều trong trạng thái sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khán giả trực tuyến ở bất kỳ khi nào và bất cứ nơi đâu, chi phí phát sinh 0đ với điều kiện sử dụng thiết bị có mạng Internet.

Không những có thể theo dõi các chương trình truyền hình đang phát sóng như trên TV, VTV còn cho phép người dùng theo dõi lại các chương trình đã được phát sóng mà họ bỏ lỡ, hỗ trợ hiển thị lịch phát sóng, hẹn giờ thông báo cũng như tổng hợp các chương trình hay, đặc sắc được nhiều người quan tâm…

Như vậy với cách cài đặt VTV Go trên Tivi Samsung như trên, bạn đã hoàn toàn xem VTV miễn phí với độ nét cao khi Smart TV Samsung có kết nối internet nhé!

Cài Ch Play cho Tivi Xiaomi, các bước tải và cài đặt đơn giản nhất.