Những Phần Mềm Đặt Tên Con Theo Tên Bố Mẹ Ý Nghĩa

phan-mem-dat-ten-con-theo-ten-bo-me

Việc lựa chọn tên cho con là một trong những quyết định quan trọng nhất của cha mẹ. Một cái tên hay, ý nghĩa không chỉ thể hiện mong ước của cha mẹ dành cho con mà còn ảnh hưởng đến vận mệnh và tương lai của bé.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, nhiều phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ đã ra đời, giúp cha mẹ dễ dàng lựa chọn được cái tên phù hợp nhất cho con yêu của mình. Dưới đây là một số phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ hay và miễn phí nhất 2024. Hãy cùng theo dõi nhé.

Vietnamblackberry.vn hướng dẫn bạn chi tiết Phần Mềm Đặt Tên Con Theo Tên Bố Mẹ. Giúp bạn khám phá những điều vô cùng mới lạ.

phan-mem-dat-ten-con-theo-ten-bo-me

Phần Mềm Đặt Tên Con Theo Tên Bố Mẹ

Việc đặt tên cho con là một điều vô cùng quan trọng, gắn kết với bé suốt một đời cũng như mang một ý nghĩa nào đó. Việc đặt tên cho con còn mang yếu tố phong thủy để mang đến may mắn. Bình an vì vậy bố mẹ thường đắn đo mỗi khi đặt cho con một cái tên hay.

Với 5 phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ dưới đây. Hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý để chọn cho bé yêu một cái tên ý nghĩa nhé!

Đặt tên con

Phần mềm “Đặt tên cho con” là một trong những phần mềm được khá nhiều người ưa thích và được đánh giá cao. Ứng dụng luận giải về ngũ hành tuổi của bố mẹ, của con và danh sách tên khá phong phú. Phần mềm cho phép tìm kiếm tên con gái, con trai theo tên cha mẹ cực kì ấn tượng.

nhung-phan-mem-dat-ten-con-theo-ten-bo-me

Ứng dụng “Đặt tên con” sở hữu một số tính năng nổi bật như sau:

 • Cung cấp hơn một nghìn tên ý nghĩa dành cho con trai và con gái để gợi ý cho bố mẹ lựa chọn thoải mái.
 • Gợi ý và giải thích ý nghĩa tên cực kỳ chi tiết, dễ hiểu.
 • Ứng dụng được thiết kế giao diện đơn giản, thao tác vô cùng dễ sử dụng.

Baby Names

Baby Names là một trong những phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ phổ biến nhất trong cộng đồng phụ huynh ngày nay. Ứng dụng này mang đến hàng ngàn lựa chọn tên hay với nhiều ý nghĩa đa dạng.

Đối với những người đang đối diện với thách thức chọn tên cho con, ứng dụng này hứa hẹn sẽ giúp quá trình này trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

nhung-phan-mem-dat-ten-con-theo-ten-bo-me1

Xem ngay: Cách Ẩn Người Liên Hệ Trên Messenger

Đặc điểm nổi bật mà ứng dụng Baby Names này sở hữu

 • Cung cấp hơn một nghìn tên hay và ý nghĩa cho cả nam và nữ. Từ đó, giúp cha mẹ có nhiều sự lựa chọn.
 • Gợi ý và giải thích ý nghĩa tên một cách chi tiết và dễ hiểu.
 • Giao diện được thiết kế đơn giản, tối ưu. Điều này giúp người dùng sử dụng ứng dụng một cách thuận tiện và dễ dàng.

Tên Việt

Một phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ khác hỗ trợ trên nền tảng iOS giúp cha mẹ dễ dàng tìm kiếm những cái tên Việt Nam ý nghĩa ngay trên các trang web, ứng dụng điện thoại là Tên Việt.

Với giao diện trực quan và dễ sử dụng, ứng dụng không chỉ cung cấp thông tin về ý nghĩa của các tên tiếng Việt mà còn giúp phụ huynh khám phá những tên được sử dụng phổ biến trong cộng đồng người Việt.

nhung-phan-mem-dat-ten-con-theo-ten-bo-me2

Bố mẹ chỉ cần nhập tên của họ và thêm một số tiêu chí mong muốn. Ví dụ như ý nghĩa, ngôn ngữ hay xu hướng hiện đại. Tên Việt sẽ nhanh chóng tạo ra danh sách các tên phù hợp và độc đáo.

Ngoài chức năng tìm kiếm tên, phần mềm này cũng hỗ trợ tìm kiếm các tên đệm. Từ đó, giúp người dùng tìm ra một cái tên hài hòa và ý nghĩa cho con của mình.

Định danh kỳ thư

Định danh kỳ thư hiện đang được đánh giá là ứng dụng đặt tên con theo tên bố mẹ hiệu quả nhất trên hệ điều hành iOS. Ứng dụng hỗ trợ bố mẹ đặt tên con theo vận mệnh, ngũ hành, tên và tuổi của bố mẹ. Việc đặt tên con ý nghĩa trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

nhung-phan-mem-dat-ten-con-theo-ten-bo-me3

Điểm danh tính năng nổi bật mà ứng dụng “Định danh kỳ thư” sở hữu:

 • Cho phép bố mẹ lựa chọn tên con theo mong muốn, vận mệnh, ngũ hành, tên tuổi bố mẹ.
 • Giúp bố mẹ tìm, đặt tên cho con yêu hợp phong thủy, cát tường, may mắn.
 • Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng đặt tên cho quán cà phê, nhà hàng, doanh nghiệp,…

Lưu ý khi sử dụng app đặt tên con theo tên bố mẹ

Khi sử dụng các ứng dụng đặt tên cho con hay đặt tên con theo phương pháp truyền thống thì bố mẹ cũng nên lưu ý những điều sau đây:

 • Nên chọn tên dễ gọi, quen thuộc và tránh những tên khó đọc, khó gọi vì có thể sẽ mang ý nghĩa không hay.
 • Nên đặt tên phù hợp và tránh những tên gọi dễ gây hiểu lầm để bé không bị bạn bè trêu chọc sau này.
 • Nên tránh phạm húy khi đặt tên, không đặt tên trùng với ông bà, bố mẹ hay anh chị em trong gia đình.

Ngoài ra, cha mẹ cũng có thể tham khảo thêm các nguồn thông tin khác như sách đặt tên con, website đặt tên con uy tín,… để có thêm nhiều ý tưởng cho việc lựa chọn tên cho con yêu của mình.

Hy vọng rằng những chia sẻ trong bài viết ” Phần Mềm Đặt Tên Con Theo Tên Bố Mẹ ” trên sẽ giúp bậc phụ huynh lựa chọn được những cái tên hay và ý nghĩa cho con yêu của mình! Xin chân thành cảm ơn quý khách đã xem hết bài viết trên của chúng tôi.