Hướng dẫn kiểm tra và Cách sửa máy lạnh TCL báo lỗi E4

máy lạnh tcl báo lỗi e4

Điều hòa TCL sử dụng lâu ngày có thể phát sinh ra một số lỗi gây phiền phức cho người sử dụng. Nhất là lỗi E4 ở dòng máy này, Vậy Mã Lỗi E4 Điều Hòa TCL Là Lỗi Gì? Nguyên nhân và Cách sửa tại nhà như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi.

Xem thêm :

máy lạnh tcl báo lỗi e4

Mã Lỗi E4 Điều Hòa TCL Là Lỗi Gì?

Điều hòa TCL báo lỗi E4 là trường hợp cánh quạt không quay do điều hòa sử dụng trong thời gian dài, cánh quạt bị bám bụi dày đặc và không thể quay bình thường hoặc dừng hẳn lại.

Trong quá trình vệ sinh thiết bị hoặc các nhân viên sửa chữa, bảo dưỡng làm hư hỏng cánh quạt dẫn đến hiện tượng quạt không quay được và báo lỗi E4

Nguyên nhân

Khi cảm biến nhiệt độ dàn lạnh (IPT) không cảm nhận được nhiệt độ giảm, máy lạnh hiển thị mã lỗi E4. Có thể do một số nguyên nhân như máy nén không hoạt động, thiếu gas, quạt dàn nóng không hoạt động, board dàn lạnh.

Cách khắc phục

– Hãy kiểm tra tủ, máy nén.

– Nếu máy lạnh thiếu gas, bạn hãy xử lý xì gas và nạp gas.

– Kiểm tra tụ, motor quạt.

– Kiểm tra relay.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn sửa được một cách dễ dàng nhất. Hãy gọi Điện thoại: 0903 497 269 – Hotline: 024 2230 5688 để biết thêm những dịch vụ miễn phí của trung tâm chúng tôi nhé.