Ghi âm cuộc gọi trên redmi note 11, redmi note 11 có ghi âm cuộc gọi không?

ghi-am-cuoc-goi-tren-redmi-note-11

Bạn đang sử dụng điện thoại redmi note 11 và đang tìm hiểu redmi note 11 có ghi âm cuộc gọi không? Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ Https://vietnamblackberry.vn/ sẽ hướng dẫn anh chị cách ghi âm cuộc gọi trên Redmi note 11 chi tiết nhất nhé!

redmi-11-co-ghi-am-cuoc-goi-khong

Redmi note 11 có ghi âm cuộc gọi không?

Ghi âm cuộc gọi là một tính năng rất hay của điện thoại Redmi vì vậy nó được nhiều người sử dụng lựa chọn. Nếu bạn tìm hiểu về Redmi 11 thì sẽ biết nó có tính năng ghi âm cuộc gọi khá dễ dàng cho người dùng. người dùng Redmi Note 11 có thể ghi âm các cuộc gọi một cách tự động và đáng tin cậy nhất. Điều đó đảm bảo cho sự an toàn, thuận tiện và lưu trữ lại những cuộc gọi quan trọng.

Trả lời: Điện thoại Redmi note 11 có ghi âm cuộc gọi nhé!

Xem thêm:

Cách cài đặt bàn phím Xiaomi Redmi 

Cách cài định vị cho điện thoại Xiaomi

ghi-am-cuoc-goi-tren-redmi-note-11

Cách ghi âm cuộc gọi trên redmi note 11

Để ghi âm cuộc gọi trên Redmi Note 11, bạn có thể làm theo các bước sau:

1. Mở ứng dụng “Ghi âm” trên Redmi Note 11. Nếu bạn không tìm thấy ứng dụng này trên màn hình chính, hãy sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm nó.

2. Trong ứng dụng Ghi âm, bạn sẽ thấy một biểu tượng “Cài đặt” hoặc “Cài đặt ghi âm“. Chạm vào biểu tượng này để truy cập vào cài đặt ghi âm.

ghi-am-cuoc-goi-redmi-11

3. Trong cài đặt ghi âm, bạn sẽ thấy một tùy chọn có tên “Ghi âm cuộc gọi” hoặc tương tự. Bật tùy chọn này để cho phép ghi âm cuộc gọi trên điện thoại của bạn. Có thể cần phải chấp nhận một số quyền truy cập và điều khoản sử dụng.

4. Sau khi đã bật chức năng ghi âm cuộc gọi, bạn có thể thực hiện cuộc gọi như bình thường. Khi bạn tham gia cuộc gọi hoặc khi bạn nhận cuộc gọi, bạn sẽ thấy một biểu tượng ghi âm xuất hiện trên màn hình. Chạm vào biểu tượng này để bắt đầu ghi âm cuộc gọi.

5. Quá trình ghi âm sẽ bắt đầu và bạn có thể tiếp tục cuộc gọi như thông thường. “Cuộc gọi và cả âm thanh của bạn sẽ được ghi lại “

mo-file-da-ghi-am-tren-redmi-note-11

6. Khi cuộc gọi kết thúc, bạn có thể truy cập vào ứng dụng Ghi âm để nghe lại cuộc gọi đã ghi. Thông thường, các cuộc gọi ghi âm sẽ được lưu trong thư mục Ghi âm hoặc một thư mục tương tự trong ứng dụng.

Lưu ý: Việc ghi âm cuộc gọi có thể phụ thuộc vào quy định pháp luật và chính sách riêng của từng quốc gia và khu vực. Hãy đảm bảo tuân thủ các quy định liên quan và nhớ thông báo cho các bên tham gia cuộc gọi (nếu cần) trước khi ghi âm cuộc gọi.

Một số lưu ý khi ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Redmi

  • Trong thời gian cuộc gọi được ghi âm, âm thanh sẽ to hơn bình thường và không thể giảm hoặc tắt chúng được vì cuộc ghi âm phải được công khai.
  • Khi bấm ghi âm cuộc gọi, điện thoại sẽ phát ra thông báo “Cuộc gọi này đang được ghi âm” là âm mặc định của hệ thống không có cách để tắt.

Như vậy sau bài viết hôm nay các bạn đã có thể tự mình cài đặt ghi âm cuộc gọi trên redmi note 11 nhanh chóng rồi đó!