Lỗi H11 của điều hòa Panasonic là lỗi gì? Sửa như thế nào?

Lỗi H11 của điều hòa Panasonic là lỗi gì? Sửa như thế nào? Là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Lỗi H11 ở điều hòa Panasonic gây khó chịu cho người sử dụng. Hôm nay, hãy cùng https://vietnamblackberry.vn/ đi tìm nguyên nhân và cách khắc phục nhé.

1. Lỗi H11 ở điều hòa Panasonic là lỗi gì? Thường xuất hiện khi nào.

a. Lỗi H11 ở điều hòa Panasonic là lỗi gì?

  • Lỗi H11 trên điều hòa Panasonic chỉ xuất hiện trên các dòng điều hòa Panasonic Inverter, do máy có cấu tạo với các bảng mạch điện phức tạp, trong trường hợp nguồn điện không ổn định hoặc chịu tác động khác khiến máy bị lỗi.

=> Khi xuất hiện lỗi H11 thì màn hình điều hòa sẽ nhấp nháy và không làm lạnh được.

b. Lỗi H11 thường xuất hiện khi nào?

  • Như chúng ta đã biết, điều hòa hãng panasonic đều có chức năng kiểm tra mã lỗi của thiết bị bằng cách dùng điều khiển.
  • Nếu như điều hòa không mát hay đèn có hiển thị nhấp nháy, khi chúng ta kiểm tra thì đều ra mã lỗi H11 điều hòa panasonic.

2. Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi H11 ở điều hòa Panasonic.

a.Do lỗi đường truyền từ cục lạnh và cục nóng.

  • Nguyên nhân: Khi gặp phải lỗi H11 bạn hãy tiến hành kiểm tra đường dây điện nối từ cục nóng đến cục lạnh có bị đứt hay không, thường những loại dây kém chất lượng sẽ dễ bị chuột cắn đứt. Nếu dây bị đứt sẽ làm cho nguồn điện từ cục lạnh không thể truyền đến cục nóng và máy báo lỗi H11.
  • Cách khắc phục: Nếu dây điện nguồn bị đứt, bạn hãy tiến hành thay dây dẫn mới nhé!

b. Do hỏng bo mạch.

  • Nguyên nhân: Trường hợp dây điện không bị đứt như trên thì lỗi xuất hiện do bo mạch điều khiển bị hỏng.
  • Cách khắc phục: Để khắc phục được tình trạng này bạn hãy kiểm tra phần bo mạch bên trong cục nóng.

  • Tuy nhiên, việc này đòi hỏi có trình độ chuyên môn cao nên cách tốt nhất là hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé! Trung tâm sửa chữa điện lạnh của chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng 24/24. Với đội ngũ thợ lâu năm và giàu kinh nghiệm sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Hotline 0948071456.

Như vậy, chúng tôi vừa trả lời cho quý độc giả câu hỏi Lỗi h11 của điều hòa Panasonic là lỗi gì? Sửa như thế nào? Hi vọng nhưng thông tin mà chúng tôi mang lại sẽ giúp ích cho các bạn. Cám ơn các bạn đã theo dõi.

>> Xem thêm