iPhone bản hàn có tốt không? Ưu nhược điểm iPhone xách tay Hàn Quốc.

iphone--ban-han-quoc-co-tot-khong

Trên thị trường iPhone hiện nay có nhiều sản phẩm sản xuất cho thị trường Hàn Quốc và được xách tay về Việt Nam. Bạn muốn biết chất lượng iPhone bản Hàn có tốt không? Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá những ưu nhược điểm iPhone xách tay Hàn Quốc bạn nên biết nhé!

iPhone xách tay Hàn Quốc là gì?

iPhone được thiết kế chung mẫu mã sản phẩm giống nhau, nhưng tùy thuộc vào phiên bản quốc tế hay bản dành riêng cho các thị trường khác sau sẽ có chữ in nổi bên ngoài của nước đó. iPhone bản Hàn Quốc được ghi tiếng Hàn ở mặt lưng của iPhone giúp người dùng tại quốc gia này có thể nắm bắt được thông tin của sản phẩm.

  • Bản iPhone cho thị trường Hàn sẽ có mã kiểu máy: xxxxKH/x, KH/A.

iphone--ban-han-quoc-co-tot-khong

iPhone bản hàn có tốt không?

iPhone Hàn 100% máy được bán ra đều là bản quốc tế, tức chỉ cần cắm SIM vào là dùng được vì vậy bạn không cần phải lo lắng về chất lượng của iPhone xách tay Hàn Quốc nhé! Giá của iPhone bản hàn Quốc sẽ không chênh lệch với phiên bản quốc tế cho các thị trường khác. Thậm chí các phiên bản này giá thành giống nhau. Vì Hàn Quốc không phân biệt hàng chính hãng và xách tay nên giá không thay đổi, vì vậy bạn cũng có thể cân nhắc thêm khi lựa chọn.

Các máy điện thoại iPhone xách tay Hàn Quốc lẫn các máy iPhone khác đều là đang chạy trên hệ điều hành iOS. Ngoài ra, 100% máy iPhone Hàn được bán ra hiện nay đều là bản quốc tế. Như vậy, khi mua máy về các bạn chỉ cần cắm SIM vào là có thể sử dụng được ngay, mà không phải lo lắng mua nhầm máy Lock thì sẽ phải bẻ khóa, tức là dùng SIM ghép.

Chất lượng của iPhone xách tay Hàn không hề thua kém những dòng iPhone khác, giá cũng không chênh lệch nhiều mà quan trọng nhất là iPhone xách tay Hàn khá tiện lợi trong khâu phần mềm. Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều địa chỉ bán iPhone fake, iPhone dựng, kém chất lượng. Ngay cả những người có kinh nghiệm đôi khi cũng khó lòng mà phân biệt được thật giả. Vì vậy, khi mua điện thoại iPhone nói chung hay iPhone xách tay Hàn Quốc nói riêng các bạn nên cẩn thận tìm kiếm những địa chỉ mua bán uy tín.

Nhược điểm của iPhone xách tay Hàn Quốc

  • Một trong những phiền toái lớn nhất ở iPhone bản Hàn, bạn không thể tắt âm chụp ảnh dù để máy ở chế độ im lặng khiến nhiều người cảm thấy bất tiện, đây là điểm trừ cho sản phẩm này.
  • Thiết kế có chữ hàn quốc in mặt lưng iPhone đánh dấu cho thị trường Hàn Quốc
  • Nếu iPhone xách tay Hàn Quốc về Việt Nam thì phải thay đổi lại ngôn ngữ sử dụng

Kết luận: iPhone Hàn dùng khá tốt, ít trường hợp lỗi và rất đáng để người dùng trải nghiệm, mức giá mà iPhone bản hàn cũng không quá chênh lệch với iPhone quốc tế khác. Vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng iPhone xách tay Hàn Quốc nhé! Nhưng cần lưu ý khi mua iPhone bản hàn ở bên ngoài cần lựa chọn cơ sở uy tín.

Cách lưu ghi âm trên Messenger về điện thoại iPhone, Samsung, Oppo, Android.