Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Zalo Cho Điện Thoại iPhone, Samsung, Oppo, Android.

tai-zalo-ve-may-dien-thoai

Zalo là ứng dụng được nhiều người sử dụng do những lợi ích nó mang lại là rất lớn như gọi điện, nhắn tin, gửi file… Hoàn toàn miễn phí và rất dễ cài đặt trên điện thoại. Nếu bạn chưa biết cách tải Zalo cho điện thoại như thế nào? Hãy cùng chúng tôi hướng dẫn tải và cài đặt Zalo cho iPhone, Samsung, Oppo miễn phí.

Xem thêm: Cách tải Zalo trên điện thoại OPPO

tai-zalo-ve-may-dien-thoai

Cách Tải Zalo Về Máy Điện Thoại

Hiện nay đa số ngươi dùng hệ điều hành Androi và iOS, trong bài viết hôm nay chúng tôi chủ yếu gửi đến các bạn cách tải trên máy iPhone, Samsung, Oppo, Xiaomi…

1. Cài đặt Zalo về máy điện thoại Samsung, Oppo, Android…

truy-cap-cua-hang-ch-play

Bước 1: Trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android bạn hãy Mở ứng dụng CH Play ở điện thoại Samsung, Oppo của bạn lên > Gõ trên thanh tìm kiếm bạn hãy gõ từ khóa “Zalo” và tiến hành tìm kiếm nhanh ứng dụng này.

tim-kiem-ung-dung-zalo

Bước 2: Sau khi nhập đúng từ khóa Zalo, ứng dụng sẽ hiện lên và lúc này bạn nhấn vào biểu tượng Zalo được nhiều người tải nhất. Bạn sẽ thấy nút Cài đặt màu xanh sẽ hiện ra và tiếp tục bấm vào nút Cài đặt để tiến hành cài đặt ứng dụng về máy.

chon-cai-dat-va-mo-ung-dung-zalo

Bước 3: Chờ ứng dụng được tải về và cài đặt trên thiết bị của bạn. Đợi đến khi nút Cài đặt chuyển thành nút Mở đồng nghĩa với việc ứng dụng đã được cài đặt vào máy. Tiếp đó bạn thực hiện thao tác mở ứng dụng lên để thiết lập Đăng ký hoặc đăng nhập Zalo là từ nay bạn có thể tha hồ gọi điện và nhắn tin miễn phí rồi đó!

2. Cài đặt Zalo về máy điện thoại iPhone, iPad, iOS

Bước 1: Cũng tương tự như hệ điều hành Android hì trên điện thoại iPhone dùng hệ điều hành iOS, bạn mở App Store trên điện thoại iPhone lên, nhập từ khóa Zalo và thanh tìm kiếm của ứng dụng rồi bấm nút tìm kiếm.

mo-app-store-tren-iphone
Bước 2: Ngay lập tức biểu tượng ứng dụng sẽ hiện lên đầu tiên được nhiều người tải nhất và bạn nhấn chọn ứng dụng Zalo thì nút Mở sẽ hiện ra, bấm vào nút Mở để tiến hành Cài đặt ứng dụng vào điện thoại của mình.

chon-tai-va-cai-zalo-ve-iphone

Bước 3: Sau khi ứng dụng tự động được tải về, bạn chỉ cần Mở ứng dụng Zalo lên rồi tiến hành đăng ký hoặc đăng nhập là có thể sử dụng Zalo nhé!

3. Cách đăng ký và đăng nhập Zalo trên điện thoại.

+ Đầu tiên khi mở ứng dụng Zalo: nếu bạn chưa có tài khoản hãy chọn “Đăng ký”  bằng số điện thoại củ mình và hoàn thành các thao tác nhập thông tin rồi tiến hành đăng nhập. Nếu đã có bạn nhấn vào nút “Đăng nhập” rồi tiếp tục thực hiện bước 2.

+ Zalo thông báo : “Cho phép Zalo thực hiện và quản lý cuộc gọi điện thoại“, tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn click “Cho phép” hoặc “Từ chối”

+ Tiếp đó Zalo lại hiển thị : “Cho phép Zalo truy cập vào nhật ký cuộc điện thoại của bạn“, tương tự như trên, bạn click vào “Cho phép” hoặc “Từ chối”.

+ Tiến hành điền thông tin và đăng nhập: Lúc này khi đã đăng nhập thành công bạn sẽ thấy giao diện menu chức năng bên dưới bao gồm: Tin nhắn, danh bạ, các game ứng dụng, nhật kí thời gian,…

Như vậy với các bước đầy đủ như ở trên các bạn đã có thể tải và cài đặt Zalo cho điện thoại iPhone, Samsung, Oppo của mình thật dễ dàng và miễn phí rồi nhé!

Cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại đơn giản nhất.