Điều hòa Funiki báo lỗi E3 là lỗi gì? Cách khắc phục chỉ 30 phút

lỗi e3 điều hòa funiki

Điều hòa Funiki báo lỗi E3 là lỗi gì? Làm sao để xác định được nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E3 của điều hòa Funiki hiệu quả mà tiết kiệm chi phí? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân dẫn đến E3 của điều hòa Funiki

– Lỗi E3 trên điều hòa Funiki thể hiện rằng cảm biến bảo vệ chống đóng tuyết trên dàn lạnh bị hỏng.

– Nguyên nhân khiến cảm hiến này bị hỏng có thể do linh kiện bị hỏng sau một thời gian sử dụng hoặc điều hòa bị thiếu/hết gas. Xem ngay : Lỗi E4 điều hòa Funiki 

lỗi e3 điều hòa funiki

Cách khắc phục điều hòa Funiki báo lỗi E3 tại nhà

– Sau khi bạn đã tìm hiểu được chính xác nguyên nhân gây ra lỗi E3 điều hòa Finiki bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Kiểm tra cảm biến của điều hòa còn sống hay chết?
  • Bước 2: Kiểm tra gas điều hòa.
  • Bước 3: Kiểm tra dàn lạnh có bám bẩn không? Quạt gió dàn lạnh chạy yếu hay không, nếu quạt gió dàn lạnh không chạy thì nó đã đóng băng dàn lạnh.

Do cách khắc phục lỗi E3 điều hòa Funiki khá phức tạp khó giải quyết, yêu cầu bạn cần am hiểu về kỹ thuật trên sản phẩm mới có thể tự thực hiện được. Để tránh hư hỏng trở nên nghiêm trọng hơn, bạn hãy liên hệ với bên bảo hành hoặc những đội kỹ thuật có kinh nghiệm và chuyên môn để họ hỗ trợ xử lý hư hỏng một cách triệt để. Xem ngay : Lỗi E4 điều hòa samsung là lỗi gì? 

Với những thông tin về lỗi E3 điều hòa Funiki trên đây, chúc bạn thực hiện khắc phục thành công và có những trải nghiệm hài lòng với sản phẩm bên gia đình, bạn bè. Hãy gọi Điện thoại: 0948 071 456 để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất của Dienlanhbachkhoa247 nhé.