Lỗi E4 điều hòa samsung là lỗi gì? và Cách xử lý cơ bản tại nhà

lỗi e4 điều hòa samsung

Máy lạnh nhà bạn đang gặp lỗi E4, tuy nhiên bạn đang không biết Lỗi E4 điều hòa samsung là lỗi gì? Cách tra ở bảng mã lỗi như thế nào? Hướng dẫn xử lý tại nhà chuẩn 100%. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé.

Tìm hiểu thêm bài viết khác :

Mã Lỗi E4 Điều Hòa Samsung Là Gì?

Điều hòa Samsung báo lỗi E4 này chính là báo hiệu cho máy nén của bạn đang có vấn đề.

Khi thiết bị báo lỗi E4, lúc này hiệu quả hoạt động đã bị giảm đi đáng kể, thậm chí không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Hãy tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa dưới đây nhé.

lỗi e4 điều hòa samsung

Nguyên nhân dẫn đến máy lạnh Samsung báo lỗi E4

Mã lỗi E4 trên máy lạnh Samsung thường chỉ định một vấn đề liên quan đến cảm biến nhiệt độ hoặc độ ẩm. Có một số nguyên nhân có thể dẫn đến lỗi này:

  1. Cảm biến nhiệt độ hỏng: Một cảm biến nhiệt độ không hoạt động đúng cách có thể dẫn đến lỗi E4. Điều này có thể xảy ra nếu cảm biến bị hỏng hoặc kẹt, không thể đo chính xác nhiệt độ môi trường.
  2. Cảm biến độ ẩm hỏng: Ngoài cảm biến nhiệt độ, máy lạnh Samsung cũng có thể có cảm biến độ ẩm để kiểm soát mức độ độ ẩm trong phòng. Nếu cảm biến độ ẩm không hoạt động đúng cách, nó có thể gây ra lỗi E4.
  3. Sự cố về kết nối: Một sự cố về kết nối giữa cảm biến và bảng điều khiển máy lạnh cũng có thể dẫn đến mã lỗi E4. Nếu dây cáp bị hỏng, đứt, hoặc không kết nối chính xác, thông tin từ cảm biến không thể truyền tải đến bảng điều khiển, gây ra lỗi.
  4. Lỗi hệ thống: Một lỗi hệ thống trong máy lạnh Samsung cũng có thể dẫn đến mã lỗi E4. Điều này có thể xảy ra nếu có một lỗi phần mềm hoặc hệ thống gây ra sự cố trong việc đọc dữ liệu từ cảm biến hoặc xử lý thông tin.

Để xác định nguyên nhân cụ thể gây ra lỗi E4 trên máy lạnh Samsung, nên liên hệ với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của Samsung hoặc một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Họ có thể kiểm tra và chẩn đoán lỗi một cách chính xác và tiến hành sửa chữa hoặc thay thế bộ phận hỏng nếu cần.

Cách khắc phục lỗi E4 22 trên điều hòa Samsung tại nhà đơn giản

– Do mã lỗi này liên quan đến ngoài trời đơn vị EEV rất khó kiểm tra sử lý. Vì vậy khi máy báo lỗi bạn liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ vào kiểm tra và cách khắc phục mã lỗi nhé.

– Bạn không nên tự ý tháo ra kiểm tra để tránh hư hỏng nặng hơn đặc biệt tri phí sửa chữa sẽ đắt hơn rất nhiều.

– Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa cộng với trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi sẽ khắc phục được mọi lỗi của điều hòa Samsung nhanh chóng và triệt để 100%.

Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được:

  • Thực tế xem đội ngũ nhiên viên kiểm tra và thay thế linh kiện ngay tại nhà.
  • Đến ngay sau 30 phút cuộc gọi
  • Bảo hành miễn phí 6 tháng nếu đúng bệnh tri phí trên phiếu
  • Báo giá theo bảng giá của công ty

Để được phục vụ sửa điều hòa Samsung inverter báo lỗi E4 22 tại nhà hãy liên hệ ngay với Dienlanhbachkhoa247 theo số Điện thoại: 0948 071 456  chỉ 15 đến 30 phút kỹ thuật viên chúng tôi sẽ có mặt ở nhà quý khách !