Cài đặt Youtube Vanced cho Xiaomi – Hướng dẫn tải và Fix lỗi.

Youtube Vanced là ứng dụng xem Youtube có rất nhiều ưu điểm mà người sử dụng muốn cài đặt. Trong quá trình tải Youtube Vanced cho Xiaomi bạn cũng sẽ gặp các lỗi do app YouTube Vanced sẽ được đóng gói dưới dạng tệp APKs hỗ trợ cài đặt từ bên thứ 3 thay vì giải nén trực tiếp APK. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị cài Youtube Vanced cho Xiaomi dễ dàng nhất nhé!

Xem thêm: Khóa ứng dụng bằng Face id trên iPhone

cai-youtube-vanced-cho-xiaomi

Hướng dẫn cài Youtube vanced cho Xiaomi.

cai-dat-tren-xiaomi-de-tai-youtube

Bước 1: Trên điện thoại Xiaomi bạn bật chế độ nhà phát triển trong phần Cài đặt > Giới thiệu thiết bị > Nhấn liên tục vào mục Phiên bản MIUI cho đến khi xuất hiện dòng chữ “Bạn đã là nhà phát triển“.

tat-chuc-nang-miui

Bước 2: Trở về menu vào phần Cài đặt gốc > chuyển đến mục Cài đặt bổ sung > Chọn Tùy chọn nhà phát triển ở dưới cùng > Bạn cần Tắt chức năng Tối ưu hóa MIUI 

Bước 3: Anh chị cần xác nhận Tin cậy nguồn không xác định trong mục Cài đặt > Bảo mật > Cài đặt từ nguồn không xác định

Bước 4: Tải về và cài đặt MicroG (tải về ở đây) – bắt buộc phải cài đặt plugin này nếu như thiết bị Xiaomi của bạn chưa ROOT, nếu đã bẻ khóa rồi thì không cần làm bước này

tai-ve-ung-dung-split-apks-installr-Sai

Bước 5: Trên app google Play bạn tải về ứng dụng SAI (Split APKs Installer) hoàn toàn miễn phí và hoạt động tốt trên điện thoại Xiaomi chưa ROOT.

cho-phep-cai-dat-sai

cai-dat-xong-tai-ngay-youtube-vanced

Bước 6: Sau khi cài đặt xong trên thiết bị Xiaomi của bạn, anh chị mở Split APKs Installer (SAI)  và cấp nhận cấp một số quyền theo yêu cầu như truy cập hệ thống, ưu tiên trên ứng dụng khác, truy cập vào bộ nhớ máy để lấy file…

Khi đã hoàn tất việc thiết lập ban đầu, bạn duyệt tìm File YouTube Vanced APKs đã tải về trước đó từ giao diện chính của ứng dụng Split APKs Installer là đã thành công rồi nhé!

Bạn có thể xem thêm: Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook

Một số lỗi khi sử dụng Youtube Vanced trên Xiaomi

Youtube Vanced là phiên bản mod không thuộc quyền quản lý của Youtube, chính vì vậy bạn cần cân nhắc các yếu tố liên quan đến bảo mật khi đăng nhập tài khoản Google vào nó. Để an toàn nhất bạn nên bật xác thực 2 yếu tố cho tài khoản google trước khi đăng nhập vào Youtube Vanced.

Kể từ 15.05.54, Youtube Vanced đã thay đổi hình thức cài đặt từ định dạng file APK thông thường thành một định dạng mới là APKS . Thay vì bấm mở file APK để cài đặt thì định dạng APKs cần có cách cài đặt tương đối phức tạp hơn một chút. Điều này khiến nhiều người – nhất là những ai không am hiểu gặp khó khăn khi cài đặt Youtube Vanced cho điện thoại của họ.

Youtube Vanced phiên bản 15 được cài bằng file Apks sẽ có dung lượng nặng gấp 3 lần so với bản cũ. Cụ thể sau khi cài đặt xong, Youtube Vanced phiên bản 15 sẽ chiếm khoảng 450MB bộ nhớ, trong khi đó phiên bản cũ chỉ có hơn 100MB. Do đó, nếu thiết bị của bạn đã tương thích với phiên bản cũ thì không nên lên phiên bản 15 nhé!

Hi vọng au bài viết hôm nay của chúng tôi anh chị sẽ tự cài đặt Youtube vanced cho Xiaomi thành công, một ứng dụng khá hay cho người sử dụng bỏ qua quảng cáo trên Youtube…

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng mật khẩu cũ.