Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng mật khẩu cũ.

cach-lay-lai-mat-khau-facebook-bang-mat-khau-cu

Facebook là mạng xã hội rất phổ biến hiện nay, đôi khi trong quá trình đăng nhập tài khoản Facebook bạn có thể quên mật khẩu. Sẽ có rất nhiều cách để lấy lạn mật khẩu Facebook, Ở trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị cách lấy lại mật khẩu facebook bằng mật khẩu cũ nhanh chóng.

cach-lay-lai-mat-khau-facebook-bang-mat-khau-cu

Cách lấy lại Facebook bằng mật khẩu cũ.

Các trường hợp bạn bị quên mật khẩu Facebook, hoặc bị hack mất tài khoản thì phương pháp lấy lại mật khẩu Facebook bằng mật khẩu cũ tỏ ra khá hiệu quả.

dang-nhap-facebook-bang-mạt-khau-cu

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook bằng cách Đăng nhập mật khẩu cũ vào ô mật khẩu.

mat-khau-da-thay-doi-click-vao-day

Bước 2: Lúc này Facebook sẽ cho người dùng biết Mật khẩu của bạn đã được thay đổi. Nếu bạn không nhớ thay đổi này, hãy click theo đường dẫn tiếp theo.

nhan-gui-ma-qua-email

Bước 3: Khi click theo một màn hình mới sẽ được hiển thị tại đây hãy click vào lựa chọn Đặt lại mật khẩu của tôi.

kiem-tra-hop-thu-den-cua-ban

Bước 4: Các thông báo mới sẽ được xuất hiện để hướng dẫn bạn làm các bước tiếp theo. Để việc lấy lại mật khẩu đơn giản nhất, các bạn chọn Gửi mã qua email và click chọn Tiếp tục. Sau đó kiểm tra hộp thư đến để lấy lại mật khẩu của mình.

nhap-ma-so-facebook-gui-cho-ban-vao-day

Bước 5: Nhanh chóng Facebook sẽ gửi email đến tài khoản mail của bạn để thông báo về mã số dùng để khôi phục lại tài khoản Facebook.

Điền dãy mã số Facebook gửi cho bạn và nhấn Tiếp tục.

thay-doi-mk-facebook-moi

Bước 6: Sau khi bạn nhập dãy số  mà Facebook đã gửi cho bạn, một cửa sổ tiếp theo sẽ xuất hiện để bạn có thể Đặt lại mật khẩu cho tài khoản Facebook của bạn. Tiếp tục nhập mật khẩu mà bạn mong muốn cho tài khoản này và nhấn Tiếp tục, vậy là bạn đã lấy lại mật khẩu Facebook bằng mật khẩu cũ thành công.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị Hack

Có rất nhiều người dùng Facebook bị hack tài khoản, kiểm tra nếu tài khoản của bạn bị người khác chiếm đoạt hãy nhanh chóng thực hiện những bước sau đây để lấy lại tài khoản của của mình.

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập Facebook bằng một tài khoản khác trên điện thoại di động và tìm tài khoản đã bị hack mật khẩu Facebook của bạn.

Bước 2: Vào trang cá nhân của tài khoản bị hack, nhấn vào biểu tượng có dấu ba chấm. Sau đó chọn “Sao chép liên kết đến trang cá nhân”.

Bước 3: Tùy vào hệ điều hành sẽ có ứng dụng web khác nhau. Bạn vào ứng dụng web như Safari, Chrome,… và nhập địa chỉ trang chủ của Facebook rồi nhấn Tìm kiếm.

Bước 4: Bạn hãy sao chép đường liên kết đến trang cá nhân thực hiện ở bước 2 vào ô trống hiện Nhập số điện thoại hoặc email, phần mật khẩu nhập bất kỳ ký tự nào đó.

Bước 5: Trên giao diện lúc này sẽ báo lỗi. Bạn hãy tiếp tục sao chép liên kết như bước 4 nhưng lần này sẽ nhấn quên mật khẩu.

Bước 6: Tài khoản hiện lên Nhận mã để đặt lại mật khẩu qua tin nhắn. Lúc này số điện thoại đã bị thay đổi, bạn hãy tìm chọn mục Không còn truy cập được nữa.

Bước 7: Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ email mới để hệ thống gửi tin nhắn về việc khôi phục tài khoản. Sau khi bạn nhập đầy đủ email mới và xác nhận email mới, hãy chọn Tiếp tục.

Bước 8: Điền lại các thông tin ở mục trống và nhấn Gửi. Lời cảm ơn từ Facebook sẽ xuất hiện. Điều này chứng tỏ bạn đã hoàn tất quá trình lấy lại tài khoản Facebook bị hack. Hãy chờ phản hồi từ Facebook trong một đến hai ngày tới.

Sau bài biết hôm nay anh chị đã có thêm 1 cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng mật khẩu cũ đơn giản và hiệu quả nhất cho người sử dụng nhé!

Cài đặt đồng hồ trên màn hình khóa Oppo, Samsung, Android.