Cài đặt đèn flash khi có cuộc gọi đến iPhone X, Xs, 11, 12, 13, 14.

cai-dat-den-flash-khi-co-cuoc-goi-den-iphone

Cách cài đặt cuộc gọi đến có đèn flash trên iPhone như thế nào? Có thể bạn chưa biết cài đặt cuộc gọi iPhone có đèn led khá đơn giản đó nhé! Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị cách cài đặt đèn flash khi có cuộc gọi đến iPhone chỉ bằng vài bước.

cai-dat-den-flash-khi-co-cuoc-goi-den-iphone

Cách cài đặt cuộc gọi đến có đèn flash iPhone

Để bật hay tắt đèn led trên iPhone khi có cuộc gọi đến các bạn thực hiện 3 bước sau đây:

cai-dat-dan-led-khi-co-cuoc-goi

Bước 1: Vào mục Cài đặt trên iPhone của bạn > Chọn Trợ năng > Chọn Âm thanh/Hình ảnh như hình trên.

bat-den-led-canh-bao

Bước 2: Tiếp theo bạn chỉ cần Gạt nút Đèn LED để cảnh báo sang phải để kích hoạt tính năng đèn flash khi có cuộc gọi. Bạn cũng có thể cài đặt, Nháy sáng khi im lặng sang phải để đèn flash sẽ nháy khi có cuộc gọi đến.

tat-den-led-canh-bao

Bước 3: Nếu anh chị muốn tắt đèn flash khi có cuộc gọi đến, chỉ cần gạt nút Đèn LED để cảnh báo sang trái để tắt tính năng này đi là được.

Như vậy sau khi cài đặt xong có cuộc gọi đến trên điện thoại iPhone của bạn sẽ nháy sáng đèn flash, Đèn led sẽ nhấp nháy kèm theo cả nhạc chuông hay rung như bình thường nhé! Đèn flash sẽ nháy 3 lần khi có thông báo hoặc tin nhắn đến. Còn nếu điện thoại nhận cuộc gọi đến, đèn flash sẽ nháy liên tục cho đến khi bạn nghe máy hoặc đầu bên kia dừng cuộc gọi.

Tác dụng khi bật đèn Led trên iPhone

Bật đèn flash trên iPhone sẽ giúp người dùng không bị bỏ lỡ những tin nhắn, cuộc gọi khi:

– Chuông báo quá nhỏ khiến bạn không nghe rõ.

– Ánh sáng quá kém khiến quá trình tìm thiết bị gặp phải khó khăn.

– Đặc biệt, nếu bạn sử dụng chế độ không làm phiền hoặc Im lặng, đèn flash sẽ cực kỳ hữu ích khi thông báo cuộc gọi đến.

Qua bài viết này hi vọng anh chị đã có cách cài đặt đèn flash khi có cuộc gọi đến iPhone X, Xs, 11, 12, 13, 14… Với cách cài đặt đèn nháy khi có cuộc gọi đến điện thoại iPhone để im lặng bạn cũng có thể biết được đang có cuộc gọi tới tránh bỏ qua các cuộc gọi quan trọng.

Cách tải iwin cho iPhone, iOS mới nhất.