Cài đặt cho người phát triển Samsung

cai-dat-cho-nguoi-phat-trien-samsung

Tính năng tùy chọn nhà phát triển Samsung giúp người dùng có thể sử dụng nhiều tính năng đã bị ẩn trên điện thoại Samsung. Có thể nhiều bạn chưa biết về tính năng này như thế nào? Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ anh chị cách cài đặt cho người phát triển Samsung chính xác.

cai-dat-cho-nguoi-phat-trien-samsung

Cách cài đặt cho người phát triển Samsung

Bước 1: Vào Mục Cài đặt trên Samsung > Thông tin điện thoại > Thông tin phần mềm > chạm liên tục vào dòng Số hiệu bảng tạo cho đến khi có thông báo “Đã bật chế độ nhà phát triển”.

thong-tin-thiet-bi

so-hieu-ban-tao

bat-che-do-nha-phat-trien

cai-dat-cho-nguoi-phat-trien

Bước 2: Tiến hành vào nhà phát triển bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt cho người phát triển.

tat-nha-phat-trien-tren-dien-thoai-samsung

Bước 3: Để tắt nhà phát triển trên samsung bạn vào mục Cài đặt > Vào mục Tùy chọn nhà phát triển  và gạt thanh gạt sang trái để tắt.

Tính năng nhà phát triển trên Samsung.

Mật khẩu sao lưu vào máy tính : Tính năng mật khẩu sao lưu vào máy tính cho phép người dùng thực hiện chuyển các mật khẩu trên điện thoại vào máy tính một cách nhanh chóng với nhiều sự tiện lợi. Để sử dụng tính năng này, bạn hãy truy cập vào mục Tùy chọn nhà phát triển > Chọn Mật khẩu sao lưu vào máy tính > Đặt mã dự phòng và bắt đầu sao lưu.

Kích thước bộ đệm của trình ghi nhật ký : Bộ nhớ đệm trên điện thoại Samsung cũng giống như bộ nhớ đệm trên CPU của máy tính. Nó đảm nhận việc lưu trữ luồng dữ liệu cho CPU xử lý. Và Cache càng lớn thì luồng xử lý được của CPU càng nhiều, tuy nhiên sẽ gây hao pin nhiều hơn.

  • Bạn có thể truy cập vào mục Tùy chọn nhà phát triển > Chọn Kích thước bộ nhớ đệm của trình ghi nhật ký > Chọn Tăng dung lượng lên.

Chế độ demo: Chế độ demo cho phép bạn thử nghiệm nhiều giao diện mới của điện thoại Samsung với bộ theme mới hay nhiều thay đổi vẻ bề ngoài của giao diện. Để bật tính năng này, bạn hãy truy cập vào mục Tùy chọn nhà phát triển > Chọn Chế độ demo > Bật Chế độ trình diễn.

Trình điều khiển đồ họa : Tính năng trình điều khiển đồ họa cho phép Samsung thử nghiệm Driver của mình vào các ứng dụng hệ thống, tuy nhiên sẽ gây ra tình trạng ‘ngốn’ pin nhiều hơn. Do đó, bạn hãy lựa chọn những tựa game để phát huy hết sức mạnh, còn lại thì vẫn sử dụng như cũ sẽ ổn định hơn.

  • Để kích hoạt tính năng này bạn truy cập vào mục Cài đặt > Chọn Tùy chọn nhà phát triển > Chọn Trình điều khiển đồ họa > Bật Driver đồ họa cho game.

Ô nhà phát triển Cài đặt nhanh : Trong chế độ tùy chọn nhà phát triển có rất nhiều tính năng mà người dùng thực sự không thể nào nắm hết, bởi chúng dành cho những Developer hay những chuyên gia. Tuy nhiên, bạn có thể sàng lọc nhanh những gì mình cần với Ô nhà phát triển Cài đặt nhanh

  • Bạn hãy truy cập vào mục Tùy chọn nhà phát triển > Chọn Ô nhà phát triển Cài đặt nhanh > Bật những tính năng mình cần và AI trên điện thoại sẽ tự động kiểm tra cho hợp lý nhất.

Cách cài đặt thời tiết trên iPhone