Cài Ch Play cho Tivi Xiaomi, các bước tải và cài đặt đơn giản nhất.

cai-ch-play-cho-tivi-xiaomi

Để sử dụng được nhiều hơn các ứng dụng trên Tivi Xiaomi, trước tiên chúng ta cài CH Play cho Tivi Xiaomi hỗ trợ tải vô vàn ứng dụng miễn phí có trên Google Play. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Ch Play trên Tivi Xiaomi nhanh chóng.

Lợi ích của việc Ch Play trên Tivi Xiaomi

Với những ưu điểm nổi bật, ngoài chức năng chiếu các chương trình tivi thông thường, Khi Tivi Xiaomi được tích hợp kho ứng CH Play dụng giúp người dùng có thêm những trải nghiệm nhiều tiện ích mới lạ, thú vị về giải trí. Khi sử dụng ứng dụng CH Play, người dùng có thể nhận được vô số lợi ích thiết thực như:

+ Nhanh chóng cập nhật được nhiều tin tức thời sự, giải trí, xã hội qua những trang báo điện tử hay ứng dụng thông tin có sẵn

+ Thỏa sức tận hưởng và giải trí với nhiều ứng dụng xem phim, chơi game, nghe nhạc hay trò chuyện cùng bạn bè qua các mạng xã hội.

+ Dễ dàng khai thác các ứng dụng hỗ trợ cho việc học tập hay làm việc từ xa ngay tại nhà

+ Người sử dụng có thể thoải mái những phần mềm miễn phí và cả mất phí.

+ Tải những game hấp dẫn và chơi cùng cả gia đình trên tivi.

+ Xem các chương trình trực tuyến, ứng dụng youtube một cách dễ dàng như điện thoại.

+ Kết nối sử dụng mạng xã hội cực kì đơn giản.

cai-ch-play-cho-tivi-xiaomi

Cách cài Ch Play cho Tivi Xiaomi.

Để sử dụng được Ch Play tên Tivi Xiaomi trước tiên anh chị cần cài và đăng nhập tài khoản trên ứng dụng:

Bước 1 : Các bạn sử dụng điều khiển Tivi Xiaomi và ấn vào phím Home trên bảng nút điều khiển.

Bước 2 : Sau đó bạn lựa chọn vào mục CH Play từ danh sách các ứng dụng đang được hiển thị trên màn hình tivi để bạn có thể tải ứng dụng CH Play cho tivi nếu ứng dụng đã được cài đặt sẵn.

Bước 3 : Trong trường hợp Smart Tivi Xiaomi của bạn mới sử dụng thì hệ thống sẽ hiển thị yêu cầu người dùng cần phải đăng nhập vào tài khoản Google vào hệ thống Smart tivi của bạn.

Nếu như bạn vẫn chưa sử dụng tài khoản Google thì các bạn có thể lên Google seach và gõ ứng dụng để tải về CH Play cho tivi Xiaomi nhé.

Bước 4 : Khi đã tải và cài đặt  thành công, anh chị vào giao diện CH Play, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục tìm kiếm và nhập tên các ứng dụng mà bạn yêu thích để thực hiện việc tải Ch Play cho tivi Xiaomi một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Bước 5 : Ngay sau đó trong quá trình tải CH play cho tivi Xiaomi và chọn vào cài đặt ứng dụng này sẽ được tiến hành một cách hoàn toàn tự động nhé!

Trên đây là toàn bộ cài Ch Play cho Tivi Xiaomi nhanh chóng cho người sử dụng, với những lợi ích to lớn khi cài Ch Play anh chị không nên bỏ qua bài viết này nhé!

Cài đặt tìm kiếm bằng giọng nói trên Tivi Sony