Cách xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung

cach-xoa-ung-dung-tren-dien-thoai-samsung

Có nhiều ứng dụng khi tải về máy Samsung  sẽ không dùng đến, lúc này để bộ nhớ máy không bị đầy và điện thoại Samsung không bị nặng bạn hãy xóa ứng dụng mặc định trên Samsung không cần thiết đi. Gỡ ứng dụng trên Samsung như thế nào? Các bạn có thể xem chi tiết cách xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung ngay tại đây.

cach-xoa-ung-dung-tren-dien-thoai-samsung

Cách gỡ ứng dụng điện thoại Samsung

Có nhiều cách để bạn lựa chọn xóa ứng dụng khỏi điện thoại Samsung, dưới đây là 3 cách phổ biến mà bạn có thể làm được ngay lập tức chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Cách xoá ứng dụng trong Cài đặt

xoa-ung-dung-trong-phan-cai-dat

  • Chọn vào mục Cài đặt trên điện thoại Samsung > Nhấn phần Ứng dụng > và chọn vào ứng dụng bạn muốn xóa.

chon-go-cai-dat

  • Cuối cùng bạn nhấn chọn tùy chọn Gỡ cài đặt là xong

Xem thêm:

+ Điện thoại Oppo không tải được ứng dụng

+ Cách cài hình nền cho galaxy watch 3

Cách 2: Xoá ứng dụng mặc định trên màn hình điện thoại Samsung

nhan-du-2s-va-go-bo-ung-dung-tren-man-hinh-samsung

Trên màn hình điện thoại Samsung bạn nhấn giữ vào ứng dụng muốn xóa trên Giao diện điện thoại. Ngay lập tức xuất hiện các tùy chọn như: Tạo thư mục, Thông tin ứng dụng, Gỡ bỏ, Thoát … Nhanh chóng anh chị chọn vào Gỡ cài đặt là ứng dụng đã được gỡ bỏ trên màn hình Samsung thành công rồi đó.

Cách 3: Xoá ứng dụng đã tải về trong cửa hàng CH Play.

vao-cua-hang-ch-play

Anh chi tiến hành vào cửa hàng CH Play > Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên trái màn hình > Ứng dụng và trò chơi của tôi đã tải về tại đây.

go-cai-dat-ung-dung-da-tai-ve

Tiếp tục chọn Đã cài đặt > Để gỡ bỏ ứng dụng nào bạn nhấn vào ứng dụng đó > Cuối cùng chọn Gỡ cài đặt là xong nhé!

Tác dụng của xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung

Việc tải quá nhiều ứng dụng sẽ làm chỗ trống trong bộ nhớ giảm đi đáng kể. Việc đầy bộ nhớ sẽ làm bạn không còn không gian để lưu trữ ảnh, video hay những tài liệu quan trọng. Các ứng dụng hiện nay có rất nhiều loại chạy ngầm, gây hao pin, ngốn RAM và làm máy đa nhiệm kém cũng như chạy chậm đi đáng kể. Vì vậy thông qua việc gỡ ứng dụng không dùng đến sẽ giúp giải phóng không gian lưu trữ điện thoại Samsung của bạn chạy mượt mà hơn.

Những ứng dụng dạng này không chỉ chiếm dụng không gian trong ngăn kéo ứng dụng, chúng còn chiếm dụng không gian lưu trữ của điện thoại. Dành ra một vài phút để rà soát và xóa bớt những ứng dụng này giúp ngăn kéo ứng dụng trở nên gọn gàng và ngăn nắp, dễ dàng tìm kiếm ứng dụng hơn.

Trên đây là toàn bộ 3 cách xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung đơn giản nhất mà người dùng có thể tự gỡ ứng dụng trên Samsung một cách dễ dàng nhất.

Điện thoại Oppo của nước nào sản xuất? Xuất xứ ở đâu? Có tốt không?