Cách xoá danh bạ trên iPhone nhanh, mới nhất 2023.

cach-xoa-danh-ba-tren-iphone

Trên iPhone có những số điện thoại trên danh bạ bạn không muốn dùng tới hãy xóa nó đi để giảm bộ nhớ trên máy hoặc có thể nhầm lẫn với số điện thoại khác. Cách xoá danh bạ trên iPhone như thế nào? Anh chị cùng xem hướng dẫn ở bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn xoá danh bạ trên iPhone

cach-xoa-danh-ba-tren-iphone

Cách xóa danh bạ iPhone từng số điện thoại

Với cách này bạn có thể chọn lọc từng số điện thoại trên danh bạ để xóa đi nhé!

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Danh bạ trên giao diện màn hình iPhone.

Bước 2: Chọn thông tin liên hệ mà bạn muốn xóa rồi nhấp vào nút Sửa (Edit) ở góc phải màn hình

xoa-lien-he-tren-iphone

Bước 3: Bạn hãy kéo xuống cuối danh bạ và nhấp vào mục Xóa liên hệ (Delete Contact)

Bước 4: Nhấn tiếp vào dòng Xóa liên hệ (Delete Contact) để xác nhận lại một lần nữa việc xóa bỏ thông tin liên hệ của một người trên danh bạ iPhone.

Xóa Danh Bạ Trên iPhone một lúc nhiều người bằng iCloud

Người dùng iPhone có thể dùng iCloud để tiến hành cách xóa danh bạ iPhone một cách dễ dàng, nhanh chóng như sau:

Bước 1: Anh chị bạn tiến hành truy cập tài khoản iCloud của mình trên iPhone hoặc bằng máy tính vào đường link:  https://www.icloud.com/

chon-danh-ba-tren-icloud

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công, giao diện quản lý iCloud hiển thị trên màn hình. Lúc này, bạn tiến hành chọn mục “Danh bạ”.

chon-tat-ca-danh-ba-hoac-tung-lien-he

Bước 3: Danh bạ trên iCloud sẽ được đồng bộ hóa với danh sách số điện thoại trên iPhone. Anh chị có thể chọn các liên hệ mà bạn muốn xóa khỏi danh bạ hoặc xóa tất cả các liên hệ thì nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trái – phía bên dưới màn hình rồi ấn “Chọn tất cả”.

chon-xoa-danh-ba

Bước 4: Tiếp tục nhấn vào biểu tượng hình bánh răng rồi nhấn “Xóa”. Nếu chỉ muốn xóa một vài liên hệ thì bạn liên hệ muốn xóa là được.

xac-nhan-lan-cuoi

Bước 5: Cuối cùng sẽ có thông báo xác nhận sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn chỉ cần nhấn vào xác nhận xóa danh bạ iPhone để hoàn tất quá trình xoá danh bạ trên iPhone nhanh nhất.

Như vật rất đơn giản với cách xoá danh bạ trên iPhone, anh chị đã có thể xóa các liên hệ không muốn sử dụng hoặc xóa tất cả liên hệ trên iPhone nhanh chóng mà không phải tải bất kỳ ứng dụng nào cho máy nhé!

Cách lưu số điện thoại vào sim trên Samsung